Chủ nhật, 15/1/2023, 23:00 (GMT+7)

Hồ Đức Vĩnh, Quỳnh Thư tặng quà Tết cho người khó khăn

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cùng dàn người đẹp tham gia chương trình ‘Xuân yêu thương’ với các hoạt động hướng tới cộng đồng trước thềm Tết Quý Mão, hôm 15/1.

Hồ Đức Vĩnh cho biết ngày hội 'Xuân yêu thương' gồm nhiều chương trình, trong đó nổi bật là tặng quà Tết cho cán bộ và hội viên Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên khuyết tật...

Ngoài ra, sự kiện diễn ra các hoạt động như: 'Quà Tết yêu thương', 'Nét vẽ ngày xuân', 'Tết hội nhập', 'Giai điệu mùa xuân'...

Tại ngày hội, ban tổ chức phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp TP HCM chi ngân sách 1,8 tỷ đồng cho 6 dự án khởi nghiệp của hội viên. Ngoài ra, 85 phần quà cũng được trao cho một số đối tượng đặc biệt.

Trong ảnh, Hồ Đức Vĩnh đại diện trao quà. Anh cho biết trước đó, vào ngày 5/1, anh cùng các thành viên FC Nghệ Sỹ đã quyên góp 200 triệu đồng gửi đến hội để mua quà Tết.

Tiếp đến, nhóm thiện nguyện của Hồ Đức Vĩnh tham gia gói 300 bánh chưng tặng người dân, thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Theo anh, đây là hoạt động ý nghĩa giúp mọi người hiểu thêm về nét văn hóa cổ truyền của dân tộc trong dịp Tết Nguyên đán.

Người đẹp Phan Ngọc Hân thể hiện sự khéo léo khi chuẩn bị nguyên liệu gói bánh.

Cao Thùy Trang cũng tỏ ra thành thạo khi lần lượt thực hiện các công đoạn lau lá, cắt lá, đặt khuôn, đổ gạo...

Những chiếc bánh chưng vuông vắn, mang thông điệp về tình yêu thương, sự kết nối sẽ được nhóm Hồ Đức Vĩnh tặng cho người dân.

Tại sự kiện, anh cùng các người đẹp xin chữ về chưng Tết.

Người mẫu Quỳnh Thư được tặng câu 'Vạn sự như ý'. Cô mong sức khỏe và bình an đến với bản thân, gia đình trong năm mới.

Tiếp đó, nhóm thiện nguyện của Hồ Đức Vĩnh trao quà, phong bao lì xì cho một số cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cao Thùy Trang lì xì một người khuyết tật.

Quỳnh Thư tươi cười gửi lời chúc đến mọi người.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới