Thứ sáu, 21/5/2021, 00:02 (GMT+7)

Hình xăm của các sao nữ Hàn Quốc

Mặc dù không nhiều ngôi sao nữ xăm hình như các thần tượng nam, một số nghệ sĩ nữ cũng sở hữu những hình xăm nhỏ xinh và không ngại ngần khoe nó với khán giả.

Nữ ca sĩ HyunA có nhiều hình xăm nhỏ ở khắp cơ thể, một trong số đó là một dãy biểu tượng cảm xúc với màu sắc dễ thương trên tay cô. Cô còn xăm một số ký tự lên tay, vai, ví dụ dòng chữ "Mẹ là trái tim giữ cho tôi sống".

Hwasa của Mamamoo có 6 hình xăm trên lưng, trong đó có tên rửa tội của cô - "Maria"- được viết ở sau cổ, hay một hình xăm ở bên cổ, có nghĩa là "Người mang nỗi buồn của bạn trên lưng".

Wheein của Mamamoo có hơn 10 hình xăm trên khắp cơ thể, ví dụ như hai con bướm sặc sỡ trên cánh tay, hay một bông hoa nhỏ màu nước trên tay.

Ca sĩ Moonbyul của Mamamoo có một "bộ sưu tập" 6 hình xăm rải rác trên cơ thể, từ bức chân dung gia đình theo phong cách nghệ thuật trên cánh tay, đến những dấu mốc thời gian, liên quan đến những sự kiện quan trọng trong cuộc đời cô, trên mắt cá chân.

Ca sĩ với ngoại hình tomboy Amber Liu nhóm F(x) là một trong số ít thần tượng Kpop nữ có hình xăm đầy tay. Trên hai cánh tay cô là một bộ sưu tập những hình xăm vừa ý nghĩa vừa ngẫu hứng, đóng vai trò như những kỷ niệm cá nhân được lưu lại trên da cô.

Ca sĩ Soojin nhóm (G)I-dle có tất cả 8 hình xăm, đều được xăm theo phong cách tối giản, ví dụ như cây thánh giá ở sau vai, một đám mây bên trong ngón tay, hay dòng chữ "self love is the best love" được viết trên bắp tay cô.

Yuqi của nhóm (G)I-dle có hình xăm một chú chó Corgi đáng yêu ở phía sau vai phải.

Soyeon nhóm (G)I-dle có một hình xăm duy nhất, là một bông hoa sen phía sau lưng. Cô xăm hình này vào đầu năm nay.

Ca sĩ Chaeyoung của Twice có nhiều hình xăm nhỏ và dễ thương trên cơ thể, từ hai quả cà chua nhỏ trên bắp tay, đến một hàng 4 củ cà rốt trên cánh tay.

Taeyeon của Girls 'Generation xăm nhiều hình nhỏ trên người, ví dụ 4 bông hoa có màu sắc tinh tế trên xương quai xanh và vai. Những hình xăm khác của cô nằm ở những vị trí như sau gáy, bên trong ngón tay và trên cánh tay.

Ca sĩ Yeri nhóm Red Velvet có các hình xăm là các từ tiếng Anh, ví dụ từ influence, aurora, stability... trên ngón tay, sau cổ...

Ca sĩ Wendy của Red Velvet có một vài hình xăm, ví dụ một cây thánh giá nhỏ ở giữa ngực, hay dòng chữ "You are in my heart" (bạn ở trong trái tim tôi) được viết trên xương đòn...

Đánh giá phiên bản mới