Thứ hai, 16/5/2022, 00:04 (GMT+7)

Hai con gái của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Bé Mina con đầu của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh 11 tuổi tính điệu đà, thích thời trang, còn bé út Misu vừa tròn 6 tuổi rất lém lỉnh, hoạt bát.

Con đầu của Lưu Hương Giang - bé Mina (phải) đã cao gần bằng mẹ. Nhóc tỳ càng lớn càng giống nữ ca sĩ ở cả ngoại hình và tính cách. Bé nhỏ Misu thừa hưởng nhiều nét từ bố. Bé mới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 hôm 12/5.

Lưu Hương Giang luôn gần gũi, chăm chút hai con kỹ lưỡng. Mina hát hay nhưng đam mê thời trang hơn âm nhạc. Lưu Hương Giang từng khoe trên trang cá nhân đoạn video dài 4 phút ghi lại cảnh con gái lớn nói chuyện bằng tiếng Anh với cách diễn đạt tự tin.

Nữ ca sĩ thường diện trang phục đồng điệu với con gái lớn. Khi đi du lịch hay lúc chụp ảnh chung, Lưu Hương Giang và bé Mina được nhiều người nhận xét trông như hai chị em.

Trong khi mẹ và chị gái đều đam mê thời trang, thích chụp ảnh, Misu ưa vận động, trải nghiệm các môn thể thao, trò chơi mạo hiểm.

Nhà có hai cô con gái, Lưu Hương Giang luôn cố gắng quan tâm, đối xử công bằng với các con để không bé nào thấy tủi thân hay nảy sinh tâm lý ghen tị với chị, em của mình.

Mina chững chạc, ra dáng làm chị.

Hai bé chung sở thích hội họa nên Lưu Hương Giang cho các con học vẽ và thỉnh thoảng tham gia một số cuộc thi. Vài năm gần đây, nữ ca sĩ không hoạt động nghệ thuật nhiều, chủ yếu dành thời gian vun vén gia đình, nuôi dạy hai con và kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp.

Mina và Misu thường xuyên được bố mẹ cho đi du lịch, khám phá những điều mới mẻ và lưu giữ kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.

Hồi tháng 4, gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng ở một resort tại Ninh Bình. Bé Mina rất thích cảnh đẹp thôn quê miền Bắc và ngạc nhiên khi nghe Lưu Hương Giang kể hồi bé cô hay đạp xe từ tận Ninh Bình sang Nam Định chơi.

Hai năm trở lại đây, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh thực hiện nhiều vlog có nội dung xoay quanh cuộc sống gia đình, những câu chuyện bên lề của Mina, Misu. Cặp sao muốn các con có sân chơi riêng, được tự do thể hiện bản thân và bày tỏ góc nhìn của mình về bố mẹ cũng như mọi điều trong cuộc sống.

'Chúng tôi mong khi lớn lên, các con vẫn nhớ mình đã có tuổi thơ hạnh phúc thế nào', Lưu Hương Giang nói.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới