Thứ năm, 1/12/2022, 10:20 (GMT+7)

H'Hen Niê lăng xê váy độc đáo

Hoa hậu H'Hen Niê đảm nhiệm vai trò vedette với bộ trang phục độc đáo của nhà thiết kế Tuyết Lê, tối 30/11 tại TP HCM.

H'Hen Niê trình diễn thiết kế với kiểu dáng độc đáo. Trang phục được sử dụng các chất liệu dân tộc như lụa, thổ cẩm để tạo điểm nhấn và nét cá tính.

Những lớp vải đắp layer kỳ công tạo hình cánh hoa, chiếc lá giúp tôn lên vẻ đẹp kiêu sa, thần thái của H'Hen Niê trên sàn diễn.

Đảm nhiệm vai trò mở màn cho bộ sưu tập 'Heritage' là Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane và á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên.

Lúc tham gia thi Miss Supranational 2022, Kim Duyên và Lalela Mswane đã có mối quan hệ thân thiết, cả hai giữ liên lạc đến hiện tại. Lalela Mswane lần đầu tiên đến Việt Nam để tham gia trình diễn cho NTK Tuyết Lê.

Tuyết Lê tâm huyết với các chất liệu dân tộc, tuy nhiên ứng dụng theo cách sáng tạo và mới mẻ, phù hợp xu hướng thế giới.

Từ lụa Vạn Phúc, Bảo Lộc đến thổ cẩm Tây Nguyên được Tuyết Lê ứng dụng để tạo nên những mẫu váy áo tạo khối đa dạng.

Nhà thiết kế còn sử dụng chất liệu lông vũ cho những thiết kế phù hợp mùa thu đông. Lông vũ là chất liệu quen thuộc, thường được Tuyết Lê khai thác nhằm thể hiện vẻ sang trọng, dáng vẻ nữ tính của người mặc.

Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Gerhard Parzutka Von Lipinski khen ngợi khả năng sáng tạo của Tuyết Lê trong từng thiết kế, đặc biệt là kỹ thuật kết hợp hài hòa giữa chất liệu truyền thống dân tộc và kiểu dáng hiện đại.

Trong khuôn khổ lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022, NTK Tuyết Lê (thứ ba trái sang) được vinh danh 'Nhà thiết kế của năm'. Sáng tạo của cô thời gian qua được nhiều ngôi sao như Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Miss Earth 2015 Angelia Gabrena Ong, diễn viên Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Ngô Cẩn Ngôn... chọn mặc.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới