Thứ sáu, 13/5/2022, 13:16 (GMT+7)

H'Hen Niê hồi hộp diễn cảnh đánh đấm trên nóc container

Lần đầu đóng phim, hoa hậu H'Hen Niê khá căng thẳng khi diễn cảnh leo trèo, hành động mạo hiểm trên nóc hai container xếp chồng lên nhau.

H'Hen Niê là diễn viên phim '578: Phát đạn của kẻ điên'. Người đẹp đóng vai Bảo Vy - cô gái giỏi võ, tính cách gai góc, là người đồng hành của nam chính trên hành trình trả thù cho con gái anh. Vai diễn đặt Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 vào nhiều thử thách, trải nghiệm mới mẻ.

H'Hen Niê mặc bụi bặm, được trang bị dây bảo hộ khi diễn cảnh trèo lên nóc hai thùng container xếp chồng lên nhau, chuẩn bị rượt đuổi, giao chiến với kẻ thù. Cảnh hành động của của nàng hậu là một trong các tình huống quan trọng nhất phim.

H'Hen Niê cho biết cô từng bị thương ở đầu gối khi tập luyện, quay phim '578: Phát đạn của kẻ điên' cuối năm 2020. Dù vậy hoa hậu vui vì đã tự mình hoàn thành các cảnh hành động gay cấn.

'Tôi rất nghiêm túc, nỗ lực với vai Bảo Vy. Ra trường quay, tôi bỡ ngỡ và hồi hộp nhưng vào cảnh, tôi phải sống là nhân vật để thể hiện trọn vẹn cảm xúc, cống hiến những pha hành động mãn nhãn cho khán giả', nàng hậu cho biết.

Đoàn phim đã mất 20 ngày chuẩn bị cho pha hành động trên nóc container của H'Hen Niê. Trên khu đất gần 20.000 m2, êkíp làm phim sử dụng bốn xe nâng chuyên dụng, huy động hàng chục nghìn thùng container, 57 xe container, 7 xe đèn cao 25 m để đáp ứng yêu cầu của cảnh phim.

H'Hen Niê bên các cộng sự trên trường quay ở Hải Phòng. Cảnh leo trèo, đánh đấm của hoa hậu được bấm máy từ 6h chiều hôm trước đến khoảng 5h sáng hôm sau.

Gần 300 diễn viên tham gia phân đoạn này. Theo kịch bản cuộc giao tranh diễn ra trong mưa lạnh, thời tiết khắc nghiệt nên đoàn phim phải dùng 200.000 lít nước tạo mưa giả.

H'Hen Niê nghỉ ngơi, vừa thực hiện các động tác giãn cơ vừa trò chuyện với một thành viên đoàn phim trong giờ giải lao.

'Để tôi có cảm xúc chân thực nhất cả êkíp không nói sẽ quay thật ngay khi tôi vừa ra phim trường. Thế là vừa vào tôi đã bị đấm một phát như trời giáng, mọi thứ đều rất thật. Chịu nhiều bầm dập nhưng tôi thấy 'đã' vì trau dồi được cả kỹ thuật diễn xuất lẫn võ thuật khi tham gia phim này đồng thời làm mới bản thân trong mắt khán giả. Thực sự khi đóng vai Bảo Vy, tôi phải quên mình là hoa hậu để có thể hóa thân trọn vẹn, chinh phục người hâm mộ ở lần đầu đóng phim. Tôi đang hồi hộp chờ tác phẩm ra rạp để xem mình diễn thế nào, được mọi người nhận xét, đánh giá ra sao', H'Hen Niê nói.

Quay dưới trời mưa và cái lạnh mùa đông khắc nghiệt miền Bắc, mỗi khi đạo diễn hô 'Cắt", H'Hen Niê vội quấn khăn và chăn dày cho đỡ lạnh.

'578: Phát đạn của kẻ điên' xoay quanh hành trình một tài xế container chiến đấu với giang hồ để giành lại công lý cho con gái. Vai nam chính được thể hiện bởi diễn viên Việt kiều Alexandre Nguyễn. Phim còn có sự góp mặt của diễn viên Hoàng Phúc, siêu mẫu Jessica Minh Anh, nam vương Ngọc Tình. Phim quay từ năm 2020, được dán nhãn C18 (dành cho khán giả 18 tuổi trở lên), dự kiến ra rạp trong năm 2022.

Hậu trường phim '578: Phát đạn của kẻ điên'
 
 

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới