Thứ bảy, 3/11/2018, 12:03 (GMT+7)

Gợi ý trang trí đám cưới từ nhựa trong suốt

Nhựa trong suốt góp phần nâng tầm đẳng cấp của không gian tiệc cưới, đem đến sự hiện đại.

Chất liệu nhựa trong suốt (acrylic, lucite) có độ bóng gương cao, nâng tầm giá trị thẩm mỹ của không gian. Chất liệu này có ưu điểm là nhẹ hơn so với các sản phẩm bóng gương như kính, gương soi nên dễ dàng lắp đặt, thi công, uốn ép theo ý muốn. Lễ đường được dựng từ nhựa trong suốt sẽ giúp bạn có được không gian ấn tượng, trẻ trung. 

Nhựa acrylic còn có ưu điểm là khả năng chống trầy xước giúp bạn thoải mái tô vẽ mà không sợ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bảng trang trí bằng acrylic tại tiệc cưới được tô điểm bởi chữ calligraphy (chữ nghệ thuật) và hình hoa cỏ, đem đến sự lãng mạn cho không gian. 

Thiệp cưới bằng nhựa trong suốt là một gợi ý giúp hai bạn thể hiện dấu ấn riêng. Tuy tấm thiệp đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng. 

Thực đơn trong suốt không có họa tiết trang trí mà chỉ có chữ làm điểm nhấn. Dù chi tiết này nhỏ nhưng cũng đủ để toát lên cá tính và phong cách của cô dâu chú rể. 

Bánh cưới được đặt trên đĩa nhựa trong suốt kết hợp với những cánh hoa sẽ khiến tiệc cưới của bạn có màu sắc riêng. 

Nếu muốn phá cách, bạn có thể đặt bánh donut cho đám cưới và xếp chúng ở quầy bánh được làm từ nhựa trong suốt. 

Đơn giản, tinh tế và sáng tạo là những gì mà bạn có thể cảm nhận được khi nhắc đến bảng thông báo vị trí chỗ ngồi làm từ nhựa trong suốt. 

Nếu muốn tìm đến sự khác lạ, lãng mạn cho bảng thông báo vị trí chỗ ngồi, bạn có thể dùng những khối hộp nhựa đựng hoa tươi và in danh sách khách mời lên trên. 

Một cách khác để làm mới bảng thông báo vị trí chỗ ngồi là chọn tấm nhựa hình lục giác, hứa hẹn được nhiều cô dâu yêu thích. 

Thay vì chọn ghế chiavari hay ghế banquet, cặp cá tính có thể chọn ghế ghost (ghế tàng hình, ghế ma) trong suốt tạo nên nét độc đáo cho hôn lễ hiện đại. 

Bảng thông báo được đặt trên bàn tiệc làm từ nhựa trong suốt, tuy không cầu kỳ nhưng vẫn có sức lôi cuốn riêng. 

Nếu muốn đám cưới trở nên nhiều màu sắc hơn, bạn có thể chọn chất liệu acrylic với màu sắc tươi tắn nhưng nên tuân theo bảng màu chủ đạo của đám cưới, tránh sự lệch tông.  

Hằng Trần 
Ảnh: Somethingturquoise

Đánh giá phiên bản mới