Thứ tư, 24/8/2022, 16:05 (GMT+7)

Gia đình Trang Lạ hưởng ứng sống xanh

Nhân dịp con gái Helene tròn ba tuổi, gia đình Trang Lạ chụp bộ hình kỷ niệm giữa bối cảnh cây lá xanh mướt.

Bộ ảnh mang bối cảnh gần gũi với thiên nhiên được lấy cảm hứng từ phong cách sống xanh của gia đình Trang Lạ. Từ khi có con, nữ người mẫu và ông xã - bác sĩ Trần Tiễn Chánh - hướng đến lối sống lành mạnh.

Ông xã Trang Lạ đã hướng cả gia đình tới cách sống khoa học và có lợi cho sức khỏe. Anh không hút thuốc, không uống rượu và ngày nào cũng dành một, hai giờ tập thể dục, bơi lội cùng con gái.

Họ cho biết trong các bữa ăn, hai vợ chồng thường tự nấu bằng rau sạch trồng ở vườn nhà. Họ cũng thực hiện chế độ ăn uống khoa học cho Helene từ nhỏ nên cô nhóc đã quen và rất thích khẩu phần ăn nhiều chất xơ, trái cây.

Trang Lạ cùng ông xã thường xuyên rèn luyện sức khỏe bằng bộ môn boxing và chạy đường trường. Người đẹp 9X tiết lộ bác sĩ Trần Tiễn Chánh khá cừ trong môn boxing. Anh chính là huấn luyện viên của cô.

Gia đình Trang Lạ có thói quen đi ngủ sớm, hạn chế sóng điện thoại cũng như wifi trong phòng ngủ. Nhờ vậy, chất lượng giấc ngủ của cả nhà được đảm bảo, giúp họ tỉnh táo khi thức dậy sớm vào hôm sau.

Với không gian sống, nữ người mẫu trồng nhiều cây xanh để tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu. Trang Lạ cùng con gái chăm sóc vườn từ khi Helene còn nhỏ xíu. Cô muốn con được tiếp xúc thiên nhiên nhiều hơn, thay vì 'kết bạn' với thiết bị công nghệ. Ngoài ra, hai vợ chồng cố gắng dành nhiều thời gian chơi với Helene, đọc sách cho con nghe và tham gia các hoạt động bơi lội, hát múa... cùng cô bé.

Trang Lạ cho biết chất lượng cuộc sống của gia đình là điều quan trọng nhất. Một ngày tuyệt vời với cô là thức dậy sảng khoái, dồi dào sức khỏe để chuẩn bị những bữa ăn cho cả nhà và làm việc hết mình.

Thỉnh thoảng vào dịp cuối tuần, gia đình chân dài sinh năm 1991 cũng 'xả' khi chọn ăn những món mình thích nhất. Vợ chồng cô có thể nhâm nhi chút rượu cùng bạn bè.

Photo: Cậu Tom. Video: Nguyễn Hoàng Quân. Makeup: Trâm Anh. Làm tóc: Thái Kent - Văn Thông Lê. Concept: Nhà Của Lá.

Vợ chồng Trang Lạ mừng con gái tròn 3 tuổi
 
 

Gia đình Trang Lạ diễn xuất trước ống kính

Zimi

Đánh giá phiên bản mới