Thứ tư, 9/2/2022, 20:23 (GMT+7)

Gia đình Thúy Diễm dạo chơi Đà Lạt

Lâm ĐồngVợ chồng diễn viên Thúy Diễm - Lương Thế Thành cùng con trai Bảo Bảo hưởng không khí se lạnh đầu xuân ở phố núi Đà Lạt.

Chuyến du lịch của gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm bắt đầu từ mùng 6 và kết thúc vào mùng 9 Tết. Bé Bảo Bảo chưa đủ tuổi tiêm vaccine nên vợ chồng diễn viên chọn những điểm đến không quá đông khách du lịch để đảm bảo an toàn cho con trai.

Cậu nhóc bốn tuổi háo hức, cười nói suốt chuyến đi vì được thay đổi không khí sau một năm gần như chỉ ở nhà vì trường học, các điểm vui chơi hạn chế mở cửa do dịch bệnh.

Diễn viên Cát đỏ cùng chồng và con trai tận hưởng không khí mát mẻ khi dạo chơi, chụp hình trên đỉnh núi Lang Biang. Cô cho biết công việc có lúc căng thẳng, mệt mỏi nhưng chỉ cần ở bên chồng con là mọi muộn phiền tan biến. Năm qua, cô đắt show đóng phim, quảng cáo, dự sự kiện.

Bé Bảo Bảo được mẹ cho mặc đồ bảnh bao khi đi du lịch.

Bảo Bảo thích thú khi được mẹ cho cưỡi ngựa trong rừng thông bên hồ Tuyền Lâm. Thúy Diễm nói cô cho con trai đi chơi nhiều nơi nên cậu bé dạn dĩ, không hay quấy khóc.

Thúy Diễm kể năm nay con trai bắt đầu lớn, biết quậy, thích chạy chơi chứ không chịu ngồi yên phối hợp chụp hình cùng bố mẹ. Vợ chồng cô 'đổ mồ hôi hột' mới chụp được vài tấm ảnh cùng con. Tuy nhiên, cô vui khi Bảo Bảo ngày càng phổng phao, ngoan ngoãn và 'có da có thịt' hơn năm ngoái.

Vợ chồng Thúy Diễm tranh thủ 'trốn' con, chụp ảnh tình tứ bên cây mai anh đào đang nở rộ ven đường.

Chuyến đi còn có ông bà nội bé Bảo Bảo. Bé rất quấn ông bà. Thúy Diễm cho biết để chu toàn công việc, vợ chồng cô may mắn có sự hậu thuẫn tuyệt đối từ ông bà nội.

Gần sáu năm về chung nhà, tình cảm của đôi uyên ương ngày càng mặn nồng.

Tết Nhâm Dần của diễn viên Thúy Diễm
 
 

Thúy Diễm: 'Nếu có duyên, tôi muốn sinh con năm Dần'. Video: Thiên Anh - Đình Tùng

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới