Thứ bảy, 7/1/2023, 18:02 (GMT+7)

Gia đình Hà Kiều Anh trượt tuyết ở Nhật

Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng chồng đại gia và ba con cùng chơi trượt tuyết trong chuyến du lịch đầu năm ở Nhật Bản.

Gia đình 5 người nhà Hà Kiều Anh mặc trang phục đủ màu đến một khu trượt tuyết ở Hokkaido, trải nghiệm môn thể thao được nhiều người yêu thích vào mùa đông.

Hà Kiều Anh cho biết con trai lớn của cô - Kamen, trượt tuyết rất cừ. Chàng thiếu niên giỏi nhiều môn thể thao, là niềm tự hào của gia đình.

Kamen tròn 15 tuổi hôm 5/1. Nhân dịp sinh nhật con, vợ chồng Hà Kiều Anh tổ chức chuyến du lịch, đưa đại gia đình sang Nhật đón năm mới kết hợp du ngoạn, ngắm cảnh, khám phá nhiều điều thú vị.

Bé út Vivian quấn quýt anh trai. Hà Kiều Anh cho hay các con cô đều ngoan ngoãn, biết yêu thương, bảo ban nhau.

Trong ba người con, Kamen có nhiều nét giống mẹ hơn cả. Ở tuổi teen, con lớn của Hà Kiều Anh đã cao vượt bố mẹ, ra dáng một thanh niên chững chạc.

Hoa hậu và các con nổi bật khi tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm giữa khung cảnh tuyết phủ trắng xóa.

Năm nay, Kamen đón sinh nhật ấm cúng cùng gia đình ở nước ngoài. 'Con lớn rồi nên sinh nhật cũng trở thành đơn giản, không cầu kỳ như ngày nhỏ. Sau khi đi trượt tuyết về, cả nhà cùng quây quần ăn bữa tối và chúc mừng tuổi mới của Kamen', Hà Kiều Anh cho hay.

Bố mẹ Hà Kiều Anh đi du lịch cùng gia đình con gái và mừng sinh nhật cháu ngoại.

Con lớn của hoa hậu hiện du học ở Anh, vài tháng mới về nước thăm bố mẹ và các em một lần. Tết Nguyên đán năm nay, Kamen sẽ có năm đầu xa nhà, không thể ngắm pháo hoa, đi chơi xuân, chúc Tết cùng gia đình.

Sinh nhật con trai Hà Kiều Anh
 
 

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới