Thứ tư, 24/8/2022, 19:43 (GMT+7)

Gia đình Đăng Khôi thăm nhà Dương Khắc Linh ở Hà Lan

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh ghé thăm nhà Dương Khắc Linh ở Hà Lan nhân chuyến du lịch châu Âu cùng gia đình.

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh đang có chuyến du lịch dài ngày tại châu Âu. Sau khi rời Pháp và Bỉ, họ sang Hà Lan và dành một ngày để thăm gia đình nhạc sĩ Dương Khắc Linh - ca sĩ Sarah Lưu.

Người đẹp Thủy Anh cho biết vợ chồng cô chơi thân với nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã 10 năm, nhiều lần được anh rủ sang thăm nhà tại Hà Lan nhưng chưa thực hiện được vì bận công việc và dịch bệnh. Dịp này, vợ chồng Đăng Khôi đưa bố mẹ đi du lịch châu Âu còn vợ chồng Dương Khắc Linh đưa các con về Hà Lan nghỉ hè nên họ tranh thủ gặp gỡ để hai gia đình giao lưu. Đi cùng vợ chồng Đăng Khôi trong chuyến này có bố mẹ và mẹ vợ của nam ca sĩ.

Nhiều thành viên trong gia đình Dương Khắc Linh tham gia bữa tiệc chào mừng gia đình Đăng Khôi đến Hà Lan. Ngôi nhà này là nơi nhạc sĩ lớn lên, sống những năm tháng thơ ấu.

Sarah Lưu hào hứng giới thiệu các góc trong ngôi nhà của bố mẹ chồng. Cơ ngơi 450 m2 này có sân vườn rộng rãi, nhiều cây xanh, đặc biệt thích hợp tổ chức các bữa tiệc ngoài trời.

Vợ chồng Sarah Lưu đưa con về thăm nhà nội từ đầu tháng 8. Nữ ca sĩ cho biết bố mẹ chồng cô qua Việt Nam thăm con cháu từ năm ngoái, sau đó trở lại Hà Lan trước một tháng để dọn dẹp nhà cửa đón vợ chồng anh và hai nhóc tì qua chơi.

Cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh được bố mẹ cho mặc đồ đôi đón khách.

Ca sĩ Đăng Khôi nướng BBQ tại nhà Dương Khắc Linh. Khi ở Việt Nam, vợ chồng anh thường mời gia đình nhạc sĩ đến nhà thưởng thức những món ăn tự nấu.

Với Thủy Anh, đây là một trong những trải nghiệm thú vị nhất trong chuyến đi châu Âu. Gia đình cô thăm nhà Dương Khắc Linh một ngày trước khi di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Lan.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào trong khu vườn ngợp bóng cây.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới