Thứ tư, 8/2/2023, 01:00 (GMT+7)

Dương Tử khoe sắc

Diễn viên Dương Tử khoe sắc trong bộ ảnh thời trang mới.

Dương Tử diện váy sắc màu xanh nhạt, khoe vóc dáng mỏng manh, khí chất tươi trẻ. Đây là bộ ảnh hiếm hoi của Dương Tử vì cô ít khi chụp ảnh.

Trên Weibo, nhiều khán giả khen Dương Tử 'đẹp như một cành hoa mẫu đơn'.

Đơn vị quản lý của Dương Tử đăng bộ ảnh trên Weibo, kèm theo chia sẻ: 'Bầu trời trong vắt phản chiếu mùa xuân, có tia nắng ấm làm bạn đồng hành. Vóc đẹp uyển chuyển, mỗi bước đi đều tràn đầy vẻ đẹp'.

Năm 2022 được đánh giá là năm thành công của Dương Tử khi nhiều tác phẩm của cô lưu dấu ấn tốt trong lòng khán giả như 'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn', 'Nữ bác sĩ tâm lý'... Cô được đánh giá là diễn viên phim truyền hình có chỉ số thương mại cao nhất nhì showbiz Hoa ngữ hiện nay.

Diễn viên được đánh giá hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, không scandal. Gần đây, cô bị tai nạn ở chân khi đóng phim ''199Love', thông tin khiến fan lo lắng.

Dương Tử sinh ngày 6/11/1992, diễn xuất từ năm bảy tuổi. Cô ghi dấu với loạt phim 'Nhà có nếp có tẻ', 'Thiếu niên Khang Hy', 'Tru tiên Thanh Vân chí', 'Hoan lạc tụng', 'Hương mật tựa khói sương'... Năm 2019, cô và tài tử Lý Hiện gây sốt với phim 'Cá mực hầm mật'. Sau đó, diễn viên tiếp tục gây dấu ấn với loạt tác phẩm 'Thân ái, chí ái, 'Thanh trâm hành', 'Trầm vụn hương phai', 'Trường tương tư'...

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Đánh giá phiên bản mới