Thứ năm, 3/11/2022, 15:06 (GMT+7)

Dương Mịch uống thuốc mọc tóc trị hói đầu

Trung QuốcDiễn viên Dương Mịch cho biết uống thuốc mọc tóc để có mái tóc dày, đẹp hơn, khiến cô tự tin hơn khi xuất hiện trên tạp chí.

Dương Mịch xuất hiện trên tạp chí Elle số mới. Cô vuốt ngược tóc, để lộ vầng trán rộng, gương mặt thanh tú.

Nhiều khán giả nhận xét, so với khi đóng 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa', tóc Dương Mịch mọc lên rất nhiều, không còn bị hói như trước. Thời điểm đóng phim này, cô bị rụng tóc hai bên trán nên bị trêu 'trông như nam nhân thời Thanh'.

Diện mạo mới của Dương Mịch được khen ngợi không ít. Sau đó, nữ diễn viên cho biết cô đã uống thuốc mọc tóc do bạn bè giới thiệu. Kết quả, tóc dần mọc đen trở lại. 'Nữ hoàng lưu lượng' được rất nhiều fan hỏi về loại thuốc này nhưng cô không tiết lộ.

Chia sẻ của Dương Mịch khiến fan của cô tán thưởng. Nhiều người khen cô 'dám nói dám làm', không hề thuộc tuýp bảo thủ, không chịu nghe lời chê.

Trong bộ ảnh mới, không chỉ khoe mái tóc khỏe, dày hơn, Dương Mịch còn phô diễn vóc dáng thon gọn, chân 'đôi đũa' sexy.

Dương Mịch làm đẹp với style cổ điển.

Diễn viên giữ vóc dáng mảnh mai, xương quai xanh nữ tính.

Sau phim 'Cảm ơn bác sĩ', Dương Mịch hiện chưa tham gia tác phẩm mới.

Trong buổi chụp hình với Elle, nữ diễn viên bày tỏ quan điểm của cô trong cuộc sống là sẵn sàng trải nghiệm, thử thách bản thân với những điều mới mẻ, không ngại thất bại. Cô nói: 'Cảm giác thất bại không quan trọng, chuyện gì đến, dù tốt dù xấu, rồi sẽ đến. Miễn sao bạn có tâm lý sẵn sàng trải nghiệm là tốt rồi'.

Dương Mịch hiện phát triển sự nghiệp tại Đại lục và là ngôi sao màn ảnh, ngôi sao quảng cáo...

Dương Mịch sinh ngày 12/9/1986, là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ nhỏ. Người đẹp được biết đến qua các phim 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa', 'Tiểu thời đại', 'Tôi là nhân chứng', 'Tú Xuân Đao 2'... Gần đây, cô đóng 'Hộc Châu phu nhân', 'Bạo phong nhãn', 'Cảm ơn bác sĩ'...

Nguyễn Hương (Ảnh: Elle)

Đánh giá phiên bản mới