Chủ nhật, 16/10/2022, 00:03 (GMT+7)

Đức Tiến - Bình Phương cho con gái chơi Halloween sớm

Vợ chồng Đức Tiến và Bình Phương đưa con gái đến trang trại bí ngô tại Orange County đón không khí lễ hội, hôm 15/10.

Đức Tiến cho biết gia đình anh thường đi chơi trước ngày lễ vài tuần để tránh đông đúc. Dịp này, cả nhà anh đến thăm trang trại bí ngô nổi tiếng ở bang California. Tại đây, bé Mèo - con gái anh - được tham quan những khu trưng bày đậm không khí Halloween.

Đây là lần thứ hai bé Mèo đến chơi công viên này nên theo Đức Tiến, bé tỏ ra bạo dạn hơn.

'Dù đang ốm, bé Mèo vẫn phấn khích. Bé đòi mẹ bế đi chơi khắp công viên, ngắm nghía những thứ mới mẻ, lạ mắt', nam MC nói.

Trước đó, để chuẩn bị cho chuyến đi, hoa hậu Bình Phương đặt mua áo đồng phục màu cam đúng tinh thần lễ hội. Cô cho biết bé Mèo rất thích thú khi mặc trang phục giống bố mẹ.

'Năm ngoái, Mèo còn nhỏ nên chưa hiểu hết những câu chuyện về lễ hội ma quỷ mẹ kể. Năm nay, con tỏ ra chăm chú hơn khi được mẹ giải thích về những món đồ trang trí trong ngày lễ này', Đức Tiến nói.

Nam MC cho biết thêm sau dịch, anh bận rộn chạy show cả ở Mỹ và Việt Nam nhưng luôn cố gắng dành thời gian cho con. Theo anh, bé Mèo đang bước vào giai đoạn phát triển nhanh, cần sự quan sát và uốn nắn từ bố mẹ.

Sắp tới, Đức Tiến - Bình Phương cũng lên kế hoạch sinh thêm con. Nhưng cặp vợ chồng không đặt nặng vấn đề này mà muốn để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Gia đình Đức Tiến chụp ảnh cùng những người bạn tham gia chuyến đi. Họ cho biết đã có thời gian vui vẻ, đáng nhớ nhân dịp lễ này.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới