Thứ tư, 26/1/2022, 10:28 (GMT+7)

Đỗ Thị Hải Yến làm tiệc xuân ở biệt thự 2.000 m2

TP HCMDiễn viên Đỗ Thị Hải Yến mời bạn bè tới dự tiệc xuân tại căn biệt thự 2.000 m2 ở TP Thủ Đức.

Vợ chồng Đỗ Thị Hải Yến diện áo dài truyền thống. Lần đầu tổ chức tiệc xuân, diễn viên mong sự kiện tạo cơ hội cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng tụ họp, tâm sự về năm vừa qua.

Đỗ Thị Hải Yến ẵm con gái út - bé Mộc - bên ông xã Calvin Lâm và hai con trai. Vợ chồng diễn viên trang trí nhiều tiểu cảnh cho khách chụp hình. Các hoạt động truyền thống như làm tò he, châu chấu lá dứa, ông đồ viết thư pháp và cho chữ ngày Tết được tái hiện.

Sinh ba con trong năm năm, diễn viên Người Mỹ trầm lặng gác lại sự nghiệp diễn xuất để vun vén cho tổ ấm nhỏ. Cô sống kín tiếng, hiếm khi tham gia sự kiện, đóng phim. Cô và chồng mở trường mẫu giáo, trường dạy múa, studio hoa tươi, nhà hàng. Hiện, niềm hạnh phúc của Đỗ Thị Hải Yến là nhìn các con lớn lên mỗi ngày, đồng hành cùng chúng trong mọi hoạt động và làm công việc yêu thích.

Diễm My 9x và bạn trai Vinh Nguyễn trân quý nỗ lực gìn giữ những nét đẹp văn hóa dân tộc trong ngày Tết của Đỗ Thị Hải Yến. Diễn viên thích góc vườn Việt Nam trong biệt thự, được trang trí bởi các chậu hoa Tết quen thuộc như mâm xôi, vạn thọ, sao cánh bướm.

Người mẫu Quang Đại hội ngộ đàn chị. Anh háo hức khi biết mỗi tháng Đỗ Thị Hải Yến sẽ tổ chức một hoạt động nghệ thuật như triển lãm tranh, điêu khắc, múa, ca hát, biểu diễn nhạc cụ, công chiếu phim, giới thiệu bộ sưu tập thời trang, ra mắt sách... tại biệt thự.

Người mẫu Cao Thiên Trang (phải) mặc giản dị đến sự kiện.

Vợ chồng Hải Yến tổ chức múa lân sư rồng tại biệt thự. Đây là môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên đán, vì ba con thú này tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, hanh thông.

Khu vườn Le Jardin kiểu Pháp trong biệt thự được vợ chồng Hải Yến trang hoàng bằng nhiều loại hoa nhập khẩu cao cấp như tuyết mai, mai nhật, đào phai, đào đỏ, huệ tứ phương, trà my, thanh liễu, thiên nga, tulip...

Trong tiệc, vợ chồng Đỗ Thị Hải Yến cũng giới thiệu bộ sưu tập tranh của nhóm 'tứ kiệt trời Âu', tốt nghiệp trường mỹ thuật Đông Dương như Lê Phổ, Mai Trung Thứ, Vũ Cao Đàm và Lê Thị Lựu.

Thiên Anh