Thứ năm, 16/9/2021, 18:00 (GMT+7)

Đình Tú - Phạm Ngọc Anh diễn tình tứ

Phạm Ngọc Anh trong 'Mặt nạ hạnh phúc' không chịu đón nhận tình cảm của Đình Tú nhưng hai diễn viên vẫn thực hiện một bộ ảnh ngọt ngào để chiều lòng khán giả.

Trong 'Mặt nạ hạnh phúc', Phạm Ngọc Anh vào vai Hân - cô sinh viên báo chí làm giúp việc cho gia đình Bảo do Đình Tú thể hiện. Ngày ngày tiếp xúc và chứng kiến những việc Hân làm, Bảo dần dần nảy sinh tình cảm với Hân. Cậu chủ trẻ âm thầm quan tâm, tìm cách tỏ tình với cô giúp việc nhưng không được đáp lại.

Hân cũng có tình cảm với Bảo nhưng lý trí luôn dặn cô không được nghe theo con tim, nhất là sau khi phát hiện cậu chủ chính là người gây tai nạn, khiến mẹ mình qua đời. Trước đó, cô hiểu lầm thủ phạm là ông Tôn (NSND Mạnh Cường) - bố của Bảo - nên mới tìm cách trả thù.

Nhiều khán giả thương xót cho tình cảnh trớ trêu của cặp Hân - Bảo trong 'Mặt nạ hạnh phúc'. Họ tin rằng, chỉ Bảo mới có thể bảo vệ Hân và khiến cô hạnh phúc. Trong tập 34 phát sóng trưa 16/9 trên SCTV6-FIM360, Bảo cãi lời mẹ, đòi công bằng cho cô bé giúp việc dù không thể hiểu những biểu hiện khác thường của cô.

Trên phim, Hân né tránh tình cảm của Bảo và ở đời thường, Phạm Ngọc Anh cũng giữ khoảng cách với Đình Tú vì biết anh đã có bạn gái nên muốn tránh những hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, hai diễn viên được đoàn phim động viên thực hiện một bộ ảnh tình tứ để chiều lòng khán giả.

Phạm Ngọc Anh - Đình Tú diễn xuất ngọt ngào như một đôi tình nhân thực sự với những cử chỉ tình tứ như nắm tay, nhìn nhau đắm đuối.

Hai diễn viên còn khéo léo chọn trang phục ton sur ton để thể hiện sự gắn kết.

Phạm Ngọc Anh sinh năm 1995, từng học trường Công đoàn và xuất thân là một người mẫu ảnh. Trước 'Mặt nạ hạnh phúc', cô tham gia các phim: 'Chạy trốn thanh xuân', 'Mùa xuân ở lại', 'Lửa ấm'... Trong khi đó, Đình Tú sinh năm 1992, nổi tiếng với các phim: "Máy bay ký sự", "Lặng yên dưới vực sâu", "Ghét thì yêu thôi", "Hướng dương ngược nắng"...

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới