Chủ nhật, 15/1/2023, 19:37 (GMT+7)

Diệu Thảo thân thiết Ngọc Anh 3A ở hậu trường

Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' và ca sĩ Ngọc Anh 3A tạo dáng thân thiết khi hội ngộ tại hậu trường 'Xuân quê hương' tối 14/1.

Hai nghệ sĩ trở nên gắn bó từ khi cùng tham gia nhiều chương trình âm nhạc năm qua.

Tại 'Xuân quê hương', Diệu Thảo và Ngọc Anh 3A kết hợp trong tiết mục 'Chảy đi sông ơi - Mái đình làng biển'.

Họ khiến khán phòng đôi khi lắng lại rồi vang lên những tiếng vỗ tay không ngớt.

Diệu Thảo nói cô và Ngọc Anh 3A từng nhiều lần biểu diễn chung nhưng có lẽ đây là lần thăng hoa nhất. 'Khi tiến về phía cánh gà, trái tim tôi vẫn đập rộn ràng vì xúc động. Sau đó, tôi thở phào nhẹ nhõm vì mình đã hoàn thành nhiệm vụ', nghệ sĩ nói.

Diệu Thảo nổi tiếng từ thuở đôi mươi với vai diễn trong phim 'Phía trước là bầu trời' nhưng dành cả sự nghiệp để gắn bó với đàn tỳ bà. Cô hiện là một trong những nghệ sĩ đàn dân tộc hàng đầu, thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện giao lưu văn hóa, tiệc chiêu đãi cấp quốc gia, đồng thời giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Diệu Thảo ký tặng các bé ở hậu trường.

Diệu Thảo còn hội ngộ ca sĩ Hồng Nhung tại cánh gà. 'Cô Bống' trở về từ châu Âu để tham gia một số đêm nhạc và ăn Tết tại Việt Nam.

Diệu Thảo có sự đồng hành của em gái 9X tại hậu trường. Cách nhau gần 10 tuổi nhưng cô nói hai chị em rất gắn bó, thân thiết, có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Sau thành công của 'Phía trước là bầu trời', Diệu Thảo tham gia một số phim như 'Khi đàn chim trở về', 'Chớm nắng'... bên cạnh việc làm MC. Cách đây gần 10 năm, cô quyết định nghỉ những công việc này để tập trung cho sự nghiệp giảng dạy và biểu diễn đàn tỳ bà. Nghệ sĩ chưa kết hôn và được nhiều người nhận xét có vẻ đẹp bất chấp thời gian.

Ảnh: Hòa Nguyễn

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới