Thứ ba, 28/12/2021, 14:48 (GMT+7)

Diễm My dạo phố Mỹ

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My dạo phố, thăm thú nhiều nơi khi trở lại xứ cờ hoa vào mùa lễ hội cuối năm.

Sau hai năm bị ngăn trở vì dịch bệnh, Diễm My sang Mỹ để thăm hai con gái đang học tập, làm việc tại xứ cờ hoa. Người đẹp 6X từng đến San Francisco vài lần nhưng hầu hết đều vào mùa hè. Đây là lần đầu chị ghé thành phố này vào dịp lễ hội cuối năm.

Diễn viên 'Cô Ba Sài Gòn' chọn trang phục gam đen của Đỗ Mạnh Cường khi dạo phố, thăm thú những cung đường đẹp, sầm uất của San Francisco.

'Nữ hoàng ảnh lịch' vẫn trung thành với kiểu tóc bới cao sang trọng. Chị tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài bằng trang sức Chanel, kính Celine ánh kim nổi bật, găng tay Dior và giày Saint Laurent.

Mẫu túi Hermes Kelly giá vài trăm triệu đồng cũng tô điểm cho phong cách thanh lịch của Diễm My.

Nữ diễn viên cũng dạo chơi một số khu vực quanh cầu Cổng Vàng - một trong những công trình giao thông vĩ đại nhất của nước Mỹ thế kỷ 20.

'Sau hai năm với quá nhiều sự ngăn cách, chuyến đi này mang tới cho tôi nhiều cảm xúc lẫn lộn. Được tận hưởng không khí cuối năm tuyệt vời, được gặp con và những người bạn thương mến giúp tôi thấy vui vẻ, hạnh phúc', Diễm My nói.

Người đẹp 59 tuổi nhận thấy hòa mình vào thiên nhiên là cách giúp tâm hồn bình yên hơn. Theo chị, cảm giác đó càng thêm quý giá sau giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh.

Trước đó, Diễm My hạ cánh tại San Francisco hôm 23/12. Hiện chính phủ Mỹ không yêu cầu cách ly bắt buộc nhưng khuyến cáo người từ nơi khác đến tự cách ly ba ngày để đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Diễm My cùng nhóm bạn đồng hành đã thực hiện theo khuyến cáo này. Họ chọn nơi lưu trú là căn penthouse sang trọng có giá 45 triệu USD, nằm ở tầng 37 của một tòa nhà hướng ra vịnh biển.

Diễm My và bạn bè chấp nhận chi phí đắt đỏ bởi nơi đây có không gian thoải mái, tiện nghi. Hiện sức khỏe của cả nhóm đều ổn định. Họ cũng thực hiện xét nghiệm nhanh mỗi ngày.

Zimi
Ảnh: Alex Cui

Đánh giá phiên bản mới