Chủ nhật, 18/9/2022, 22:12 (GMT+7)

Dàn người đẹp khoe sắc trên thảm đỏ Hoa khôi Sông Vàm

Long AnKhánh Vân, Ngọc Châu, Kim Duyên... cùng diện đầm gợi cảm, khoe sắc tại thảm đỏ chung kết Hoa khôi Sông Vàm 2022, tối 18/9.

Khánh Vân diện đầm đính đá của nhà thiết kế Brian Võ, khai thác triệt để các khoảng hở ở ngực, eo và hông, tôn vòng một nảy nở.

Khánh Vân dự Hoa khôi sông Vàm
 
 

Khánh Vân tại sự kiện tối 18/9.

Ngọc Châu khoe ngực đầy bằng đầm cúp ngực trắng. Đảm nhận vai trò giám khảo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh đăng quang: 'Yếu tố cần thiết đầu tiên là sắc đẹp. Các thí sinh phải chuẩn bị kỹ khả năng trình diễn, thể hiện bản thân trước ống kính. Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình là nét đẹp bên trong: trí tuệ, kiến thức đa chiều về kinh tế, văn hóa, xã hội. Yếu tố tiếng Anh cũng quan trọng và cần thiết. Có thể bạn nói chưa trôi chảy nhưng cần hiểu và bày tỏ được quan điểm của mình. Hoa khôi cũng cần có bản lĩnh để đại diện, tôn vinh và giới thiệu nét văn hóa, du lịch phong phú của địa phương'.

Kim Duyên lăng-xê mốt cắt khoét lộ chân ngực. Cô xây dựng phong cách quyến rũ, sang trọng trên ghế giảm khảo khi kết hợp đầm với áo choàng lông và kiểu tóc búi cao.

Lần đầu giữ vai trò giám khảo của một cuộc thi nhan sắc địa phương, á hậu Thủy Tiên đầu tư chỉn chu cho vẻ bề ngoài. Cô diện đầm ánh kim xẻ ngực sâu tôn vòng một. Người đẹp 24 tuổi cho biết ngoài nhan sắc mang nét đẹp của người miền Tây, cô muốn mỹ nhân đăng quang là cô gái linh hoạt, năng nổ, am hiểu văn hóa, có thể kết nối mọi người.

Đầm cúp ngực giúp Đỗ Nhật Hà khai thác lợi thế khuôn ngực đầy đặn.

Lương Mỹ Kỳ ghi điểm với mẫu đầm thanh lịch, tôn eo thon.

Người đẹp Tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Bùi Thanh Thủy biểu diễn trong chung kết Hoa khôi Sông Vàm.

Nam vương Danh Chiếu Linh xuất hiện với tư cách giám khảo khách mời.

Hoa khôi Sông Vàm có tên gọi lấy cảm hứng từ hai con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, là một trong những hoạt động thuộc 'Tuần Văn hóa, Du lịch Long An 2022'. Cuộc thi tổ chức từ 2/8 - 18/9, tìm kiếm, tôn vinh những gương mặt đại diện cho nét đẹp truyền thống, tinh thần lãnh đạo, tiên phong trong thanh niên của những cô gái sông Vàm ở Long An và các tỉnh phía Nam. Hoa khôi nhận vương miện luân lưu, bằng chứng nhận và 100 triệu đồng tiền mặt. Ngoài một giải Hoa khôi và hai giải Á khôi, ban tổ chức sẽ trao thêm các giải phụ gồm: Người đẹp tài năng, Người đẹp áo dài, Người đẹp ảnh, Người đẹp được yêu thích nhất.

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới