Thứ năm, 17/11/2022, 13:42 (GMT+7)

Dàn nghệ sĩ hải ngoại dự cưới con gái Phi Nhung

Vợ chồng ca sĩ Ngọc Anh 3A, Trizzie Phương Trinh, Phương Loan và Đức Tiến đến chúc phúc cho Wendy Phạm trong tiệc cưới tuần trước.

Trizzie Phương Trinh cho biết hôn lễ của Wendy Phạm gồm hai phần. Buổi sáng, con gái Phi Nhung và chồng thực hiện nghi thức cưới truyền thống, buổi tối là thời gian cô dâu - chú rể đãi tiệc.

Nhiều nghệ sĩ hải ngoại đến dự tiệc, họ hầu hết là những đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung. 'Trong số 200 khách mời, chỉ có hai bàn là của anh chị em nghệ sĩ. Họ có mối thâm tình với mẹ của Wendy', Trizzie nói.

Ngọc Anh 3A dự hôn lễ cùng chồng - John Gallander - và con trai. Gia đình cô không chỉ đến góp vui mà còn thay phiên lên sân khấu hát tặng khán giả.

Ở tuổi 47, cựu thành viên nhóm 3A được khen trẻ trung, ngọt ngào. Cô diện chiếc đầm hồng, 'đọ dáng' Trizzie Phương Trinh với trang phục sắc đen, khoe hình thể săn chắc, gợi cảm.

Trizzie đồng hành cùng Wendy suốt những ngày chuẩn bị đám cưới. Hôm chính tiệc, cô cũng có mặt từ sớm để giúp cháu gái đón khách.

'Ước gì Phi Nhung có thể nhìn thấy Wendy trong ngày cưới. Lúc ba của Wendy dìu con gái bước xuống cầu thang để ra mắt quan khách, cả khán phòng phải ồ lên vì sự thay đổi ngoạn mục của cô dâu', Trizzie nói.

Cô cho biết trước đây, Wendy ít trang điểm và ăn mặc giản dị. Khi làm cô dâu, con gái Phi Nhung xinh đẹp như công chúa, ngoại hình giống hệt mẹ.

Mẹ ca sĩ Bằng Kiều - nghệ sĩ Lưu Nga - cũng tới chúc phúc đôi trẻ. Bà cùng các cháu nội chụp ảnh với ca sĩ Phương Loan - vợ danh hài Chí Tài.

Ba con trai của Trizzie - Bằng Kiều diện suit bảnh bao. Cậu cả Bằng Phương (bìa trái) hiện theo học ngành nhạc.

Phương Loan tươi trẻ, yêu đời sau biến cố. Cô hội ngộ diễn viên Đức Tiến tại đám cưới.

Đức Tiến cho biết đến dự tiệc theo lời mời của Trizzie Phương Trinh. Anh rất yêu mến tài năng và đức hạnh của Phi Nhung, muốn được chứng kiến con gái cố ca sĩ sánh đôi chồng trong ngày đặc biệt.

Phương Loan, Trizzie Phương Trinh chung bàn tiệc với Trúc Lam - thành viên cặp song ca Trúc Lam và Trúc Linh. Các người đẹp khoe vẻ rực rỡ trước ống kính.

Trizzie hé lộ Wendy muốn hoàn thành việc học rồi mới tổ chức hôn lễ. Cô và người mẹ quá cố luôn mơ về một đám cưới hoành tráng, nhưng chưa thể thực hiện. Việc Wendy cưới là muốn thỏa di nguyện của mẹ. Gia đình Trizzie đã thay Phi Nhung lo liệu đám cưới cho Wendy.

Ca sĩ cũng cho biết Tom - chồng Wendy - mồ côi cha mẹ nên thấu hiểu nỗi đau mất mẹ của vợ. Cả hai đồng cảm, yêu thương nhau và sống hạnh phúc. Họ có hai con trai kháu khỉnh.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới