Thứ hai, 10/1/2022, 14:08 (GMT+7)

Dàn diễn viên 'vũ trụ phim VFC' hội tụ

Hàng chục diễn viên, bao gồm Phương Oanh, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Huyền Lizzie... cùng có mặt tại buổi ghi hình do á hậu Thụy Vân dẫn dắt.

Đây là lần hiếm hoi dàn diễn viên 'Hương vị tình thân' hội ngộ đông đủ sau khi phim đóng máy. NSƯT Võ Hoài Nam, Tú Oanh, Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ, Quách Thu Phương (từ trái sang) rôm rả trò chuyện suốt buổi ghi hình.

2021 là năm thành công với Mạnh Trường, khi vai Long trong 'Hương vị tình thân' gây tiếng vang và giành hai giải thưởng Cánh Diều Vàng và VTV Awards.

Đại gia đình 'Hương vị tình thân' nhí nhảnh chụp hình trong lúc chờ quay.

Ba diễn viên chính của 'Thương ngày nắng về' thân thiết từ trong phim ra ngoài đời.

Doãn Quốc Đam hiện tham gia cùng lúc hai phim là 'Thương ngày nắng về' và 'Phố trong làng'. Trong khi đó, Thanh Sơn và Bình An lần lượt góp mặt trong '11 tháng 5 ngày' và 'Mặt nạ gương' phát sóng năm qua.

Đoàn phim 'Hướng dương ngược nắng' bao gồm Lương Thu Trang, Việt Anh, Hồng Đăng, Quỳnh Kool và NSND Thu Hà (từ trái sang).

Chương trình còn có dàn diễn viên của đoàn 'Anh có phải đàn ông không' sắp ra mắt với Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Hà Việt Dũng, Thúy An và Tuấn Tú (từ trái sang).

Các diễn viên gạo cội của 'Hương vị tình thân', 'Hướng dương ngược nắng' và 'Thương ngày nắng về' cùng ôn những kỷ niệm trong lúc làm phim.

Buổi ghi hình kéo dài cả ngày dưới trời lạnh nhưng các diễn viên luôn giữ được vẻ rạng rỡ. Họ tự hào là một phần trong 'vũ trụ phim VFC' với những bộ phim là tâm điểm truyền hình.

Cuối chương trình, các diễn viên cùng nâng ly chúc mừng năm mới. 'Gặp gỡ diễn viên truyền hình' sẽ lên sóng dịp Tết Nguyên đán.

Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò MC, vui vẻ hội ngộ những gương mặt diễn viên truyền hình đình đám nhất năm qua.

Buổi ghi hình diễn ra tại một phim trường ở ngoại ô Hà Nội. Bất chấp thời tiết 15 độ C, á hậu Thụy Vân vẫn chọn váy không tay, cắt khoét gợi cảm khi dẫn chương trình.

Ảnh: NVCC

Nguyên An