Chủ nhật, 22/5/2022, 11:16 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà mừng Gia Bảo ra sitcom

TP HCMĐàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà dự họp báo ra mắt sitcom 'Hẻm 3D' mừng kỷ niệm 20 năm làm nghề của diễn viên Gia Bảo, hôm 21/5.

Gia Bảo (giữa) đón tiếp Đàm Vĩnh Hưng (trái), Vũ Hà cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui trong ngày phát hành sitcom 'Hẻm 3D'. Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục Louis Vuitton, trong khi Vũ Hà mặc trang phục trắng - đen đơn giản.

Gia Bảo cho biết anh bị Đàm Vĩnh Hưng la mắng nhiều vì từng có ý định không chịu ra sản phẩm kỷ niệm 20 năm làm nghề. 'Anh Hưng nói Tổ nghiệp đã cho cái duyên làm nghề thì phải tận dụng, không được bỏ phí. Tôi suy nghĩ rất nhiều về câu nói đó nên quyết định thực hiện dự án này', anh nói.

Hẻm 3D kể về cuộc đời của những người trong cộng đồng LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới). Gia Bảo phải giả gái, vào vai một người chuyển giới trong sitcom. Diễn viên cho biết điều này không quá khó khăn với mình nhưng có lúc anh từng không muốn giả gái vì sợ con gái không thích.

Gần đây, Gia Bảo thay đổi quyết định sau khi nhận góp ý từ Đàm Vĩnh Hưng. 'Anh Hưng nói tôi đóng vai nam không phải không hay, nhưng đâu đó vẫn còn hình ảnh của ông nội (NSƯT Bảo Quốc). Anh nói khi diễn vai nữ, tôi có màu sắc riêng, không lẫn với ai. Anh động viên tôi cứ làm, Tổ nghiệp đã cho thì hãy nhận', anh nói. Diễn viên cho biết con gái anh nay đã lớn, hiểu được công việc của ba nên anh không còn e ngại việc giả gái.

NSƯT Bảo Quốc được khen phong độ ở tuổi 73 khi dự buổi ra mắt phim của cháu nội Gia Bảo.

Cindy Lư (trái) - vợ cũ Hoài Lâm - đưa hai con gái đến mừng anh họ Gia Bảo kỷ niệm 20 năm làm nghề. Là phim sitcom nhưng Gia Bảo đầu tư hơn 200 triệu đồng cho dự án. Phim trải qua quá trình lên kịch bản, quay dựng nhiều tháng.

Long Nhật mặc vest đến ủng hộ Gia Bảo. Diễn viên nói đa phần các vai LGBT trong sitcom 'Hẻm 3D' đều do diễn viên LGBT thủ vai. Anh cho rằng việc mang đời thật vào phim sẽ giúp nhân vật bộc lộc nội tâm chân thật.

Võ Đăng Khoa mặc suit màu tím dự sự kiện.

Kim Đào ấn tượng với thông điệp nhân văn trong sitcom mới của Gia Bảo. Diễn viên mong muốn khi theo dõi phim, khán giả sẽ cười thật nhiều vì hai năm qua, dịch Covid-19 đã để lại nhiều chuyện buồn. 'Khán giả bây giờ rất cần nụ cười nên tôi đẩy những mảng miếng hài đến tận cùng. Tôi muốn người ta nhìn cộng đồng LGBT theo góc nhìn khác. Ngày xưa LGBT phải giấu, phải đau khổ nhưng hiện đã có thể làm tốt công việc của mình. Tôi muốn làm 'Hẻm 3D' không bi lụy, buồn chán mà là một bộ phim tươi vui, mang lại nhiều tiếng cười, nhiều lời nhắn nhủ tích cực. Ngay cả những đoạn có nước mắt thì đó cũng là cười ra nước mắt chứ không phải là đang kể khổ', anh nói.

Phan Thị Mơ mặc đầm công chúa đến mừng đàn anh. Hẻm 3D có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ kỳ cựu như NSƯT Bảo Quốc, Bảo Trí, Thanh Hằng, Gia Bảo cùng những gương mặt LGBT nổi bật như Cát Thy, Vũ Thu Phương, Su Su Gia Huy.

Nghệ sĩ Gia Bảo sinh năm 1988, là cháu nghệ sĩ Bảo Quốc. 14 tuổi, anh vào vai đứa trẻ bán báo trong vở Khi đàn ông có bầu. Sau đó, anh đi học khoa Diễn viên ở trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Gia Bảo đoạt danh hiệu quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016. Gia Bảo kết hôn với diễn viên Thanh Hiền năm 2014 nhưng ly hôn ba năm sau đó sau thời gian sống ly thân. Cả hai có con gái chung - bé Grammy, tám tuổi.

Thiên Anh
Ảnh: Thịnh Đỗ