Thứ năm, 21/10/2021, 09:51 (GMT+7)

Cuộc sống Ngọc Thạch sau 8 năm lấy chồng thiếu gia

Cựu siêu mẫu Ngọc Thạch đang tận hưởng hôn nhân viên mãn bên ông xã Bình Dương và hai con trai ở Hà Nội.

Ngọc Thạch kết hôn với thiếu gia Bình Dương vào năm 2013. Sau khi lập gia đình, cô rời showbiz, chuyển ra Hà Nội sống để tập trung vun vén tổ ấm. Nhiều người tiếc nuối khi Ngọc Thạch giải nghệ sớm ở tuổi 22.

Vợ chồng Ngọc Thạch đã bên nhau 8 năm, tình cảm vẫn mặn nồng như ngày đầu. Cựu siêu mẫu tiết lộ, ông xã thiếu gia khéo chăm con và luôn yêu thương, cưng chiều cô.

Ngọc Thạch có hai con trai. Bé đầu tên Ricky giống hệt bố còn bé sau Owin hòa trộn đường nét của cả hai vợ chồng.

Ricky năm nay 6 tuổi, mới vào lớp 1 còn Owin hơn 2 tuổi, học mẫu giáo.

Sau hai lần sinh mổ Ngọc Thạch vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. Cô khiến bạn bè bất ngờ khi khoe ảnh mặc gợi cảm, thần thái như thời còn làm mẫu.

Cựu siêu mẫu có hai con nhỏ nên khá bận rộn. Cô cho biết hàng ngày cố gắng tập gym bất cứ khi nào rảnh chứ không tập theo thời gian cố định.

Từ khi giải nghệ người mẫu Ngọc Thạch chuyển hướng kinh doanh và làm việc cho tập đoàn kinh tế của gia đình chồng. Thời gian dịch bệnh bùng phát, người đẹp có thú vui nấu nướng, bán hàng online. Cô được nhiều khách hàng ủng hộ khi kinh doanh thời trang trẻ em và bán gà hầm bát bảo.

Trước dịch Covid-19, Ngọc Thạch hay vi vu du lịch khắp nơi. Địa điểm yêu thích của cô là Đà Lạt.

Hồi tháng 9, bà mẹ hai con mừng sinh nhật lần thứ 30. 'Tuổi mới không mong gì hơn là có nhiều sức khoẻ để chăm lo gia đình, làm được nhiều việc tốt', Ngọc Thạch cho biết.

Cựu siêu mẫu quê ở Hậu Giang nên thỉnh thoảng về thăm bên ngoại và tận hưởng không khí trong lành ở miền Tây Nam Bộ. 8 năm ra Hà Nội làm dâu, Ngọc Thạch thay đổi nhiều về lối sống, biết nấu nhiều món miền Bắc và hài lòng với cuộc sống bình lặng, không ánh đèn sân khấu.

Thỉnh thoảng vợ chồng Ngọc Thạch rủ nhau 'trốn' con, đi du lịch ngắn ngày để hâm nóng tình cảm.

Rời sàn diễn đã lâu, Ngọc Thạch không còn nhiều cơ hội tụ tập với bạn bè, đồng nghiệp cũ. Cô hội ngộ Phan Như Thảo tháng 10/2020. Hai người đẹp từng hoạt động chung trong công ty người mẫu của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Hiện cả Ngọc Thạch và Như Thảo đều sống đủ đầy, hạnh phúc bên chồng con và không nuối tiếc hào quang quá khứ.

Ảnh: Facebook Phạm Ngọc Thạch

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới