Thứ ba, 31/1/2023, 08:11 (GMT+7)

Cuộc sống của Kim Hiền trong ngôi nhà đầy hoa lá

MỹDiễn viên Kim Hiền tận hưởng cuộc sống bình yên, thư thái trong ngôi nhà có sân vườn xanh mướt, bên trong trang trí đủ loại hoa tươi theo mùa.

Gia đình Kim Hiền chuyển về sống trong ngôi nhà ở Fountain Valley, bang California từ giữa năm 2022. Vừa qua, cô cùng các con đón mùa Noel và cái Tết đầu tiên tại đây.

Nói về nơi này, diễn viên miêu tả, đó là chốn lý tưởng mà cô ấp ủ, tự tay chăm chút để dành riêng cho các con. Cô muốn hai con lớn lên trong môi trường trong lành, được vui chơi thoải mái.

Kim Hiền
 
 

Con gái Kim Hiền tập đàn trong ngôi nhà mới

Ban đầu, Kim Hiền chọn ngôi nhà vì có khoảng sân rộng trồng cỏ xanh mướt. Sau đó, cô bất ngờ hơn khi mỗi góc trong vườn đều là cây cối, hoa lá được chăm tỉa kỹ càng.

Từ cửa sổ phòng riêng, Kim Hiền ngắm được trọn vẹn thảm cỏ trước nhà. Cô hay kéo rèm đón nắng sớm, lấy năng lượng cho một ngày làm việc.

Trước khi rời nhà, 'Út Ráng' nán lại cạnh khóm hồng để quan sát những nụ hoa mới nhú. Lúc trở về, cô cũng dành nhiều thời gian thư giãn bên ngoài trước khi lao vào căn bếp nấu nướng, chờ các con tan học.

Kim Hiền cho biết cô coi trọng đời sống tinh thần. Dù bận rộn, cô cắm hoa mỗi ngày để cuộc sống thêm màu sắc và thi vị.

Bà mẹ hai con bày biện một bình cúc trong căn bếp tràn ngập ánh sáng. Cô hé lộ thích các loài hoa dân dã, có sức sống mãnh liệt, thể hiện cá tính của bản thân.

Trước đó, cô cùng con gái tự dựng cây thông Noel và trang trí theo phong cách riêng. Bé Yvone, bảy tuổi, được khen khéo tay giống mẹ.

Kim Hiền lấy các cành thông khô tô điểm cho cây đàn piano được kê giữa phòng khách. Cô trưng ảnh các thành viên trong gia đình tại đây.

Diễn viên Kim Hiền từng cho biết, cuộc sống ở Mỹ stress và nhiều áp lực, nhưng cô luôn biết cách cân bằng. Gần đây, cô thấy mỗi ngày trôi qua hạnh phúc và ý nghĩa khi có thể chủ động tài chính, đủ thời gian chăm sóc các con và dành cho bản thân.

Ngoài ra, sở thích làm vườn giúp cô có được sự thư thái, tĩnh lặng sau một ngày làm việc. Cô yêu không gian sống hiện tại và có thêm nhiều động lực để chăm chút cho nó.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới