Thứ ba, 7/6/2022, 13:56 (GMT+7)

Con trai theo Nam Cường đi tập nhạc

TP HCMCa sĩ Nam Cường tranh thủ vừa trông hai bé Rio và Win vừa tập luyện cho chung kết chương trình 'Đấu trường ngôi sao'.

Nam Cường đưa con đến nơi tập nhạc vì hai nhóc tỳ mới nghỉ hè, chưa có người giúp trông nom. Bé Win bỡ ngỡ trong lần đầu theo chân bố đi làm.

Nam Cường dạy con trai hát. Win hiện 2 tuổi rưỡi, đang học mẫu giáo, tính cách hiếu động, thích chạy nhảy, khám phá mọi thứ xung quanh nên nam ca sĩ phải liên tục để mắt tới con.

Bé lớn Rio 5 tuổi (áo xanh) cũng đến phim trường với bố và em trai. 'Chỉ cần lơ là không để ý một thoáng là hai bé đã bày ra đủ trò và chạy khắp nơi. Chăm con nhỏ cực quá nên tôi vừa phải cầu viện bố mẹ từ ngoài Bắc vào hỗ trợ', Nam Cường nói.

Nam ca sĩ cho biết thói quen ăn ngủ của hai con khác nhau nên vợ chồng anh khá vất vả. Bé lớn Rio kén ăn, chỉ thích vài món như cơm, phở trong khi cậu út Win ăn được tất cả món nhưng mỗi món bé ăn rất ít. 'Kể cả thói quen đi ngủ của chúng cũng trái ngược. Đứa thì phải im lặng mới chịu ngủ đứa lại cần nói chuyện chán mới thiu thiu được', ông bố hai con cho biết.

Nam Cường cảm nhận cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn từ khi làm bố. Giọng ca sinh năm 1985 không còn thời gian rảnh rỗi vì phải vừa làm việc vừa phụ trách đưa đón con tới trường, kèm con học. Vợ anh lo việc ăn uống, dỗ con ngủ.

Khi hai con chơi với nhau, Nam Cường tập luyện cùng các cộng sự, chuẩn bị cho buổi ghi hình chung kết 'Đấu trường ngôi sao 2022'. Anh là đội trưởng dẫn dắt một đội ở sân chơi này.

Nam Cường cho biết anh sẽ dựa vào khả năng của các thành viên trong đội để chọn bài và đưa ra ý tưởng dàn dựng tiết mục. Đối với Trọng Khương, Trần Vũ - Thu Trang, Nam Cường đánh giá đây là những giọng hát khỏe và tình cảm nên sẽ chọn các ca khúc tôn vinh được chất giọng ca sĩ. 'Các tiết mục có tôi tham gia biểu diễn thì cần phải dung hòa được cả 4 người. Số lượng thành viên đội tôi nhiều hơn các đội khác nên chắc chắn gặp khó khăn khi chia câu và bè phối. Tuy nhiên, sự đồng lòng của cả đội chính là chìa khóa thành công ở vòng chung kết', Nam Cường nói.

Nam Cường tập hát cùng thí sinh Thu Trang. Đêm chung kết 1 chương trình 'Đấu trường ngôi sao 2022' với chủ đề 'Sân khấu cuộc đời' phát sóng vào ngày 8/6.

Trailer chung kết Đấu trường ngôi sao
 
 

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới