Thứ năm, 13/6/2024, 00:08 (GMT+7)

Con trai cao gần 1,8 m của Trương Quỳnh Anh

Cát An - con trai ca sĩ Trương Quỳnh Anh - ra dáng thanh niên, cao vượt trội ở tuổi 12.

Cát An sinh năm 2012, tên thân mật là Sushi. Sau khi Tim và Trương Quỳnh Anh chia tay, Cát An ở với mẹ. Hiện Cát An học lớp 6 tại một trường quốc tế ở TP HCM.

Cát An cao vượt mẹ ở tuổi 12, da trắng, tóc xoăn tự nhiên. Trương Quỳnh Anh kỳ vọng con trai cao hơn nữa ở tuổi trưởng thành.

Trương Quỳnh Anh cho biết Cát An chơi nhiều môn thể thao như bơi lội, bóng đá, bóng rổ. Cậu thần tượng cầu thủ Cristiano Ronaldo.

Trương Quỳnh Anh cho biết Cát An không có năng khiếu hát hay diễn xuất như ba mẹ nên cô không ép con nối nghiệp. Cô tạo điều kiện cho con theo đuổi sở thích.

Nữ diễn viên xem con trai như một người bạn. Cô từng nói con trai khiến cô sống tích cực hơn, đứng dậy sau những tổn thương và cố gắng mỗi ngày.

Theo Trương Quỳnh Anh, Cát An ít nói nhưng sống tình cảm, biết quan tâm người khác.

Ngoài công việc, Trương Quỳnh Anh dành phần lớn thời gian bên con. Cô muốn con trai luôn khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống.

Tim - bố của Cát An - từng tiết lộ anh và Trương Quỳnh Anh giữ quan hệ bạn bè sau ly hôn. Cả hai sắp xếp công việc, dành thời gian và tình cảm cho con trai. Những khi không đi quay phim, anh luôn ở cạnh và dạy dỗ con. 'Con trai rất tự hào về ba và thường xuyên khoe với bạn bè. Những hôm tôi đi làm về mệt, Sushi còn pha nước chanh để ba uống. Dù thần tượng ba, bé không thích nghệ thuật. Vì thế, tôi luôn tôn trọng đam mê của con', anh nói.

Cát An đón tuổi 12 bên mẹ hồi tháng 5.

Đầu tháng 6, Cát An du lịch Hàn Quốc cùng mẹ.

Khoảnh khắc đùa giỡn tinh nghịch của hai mẹ con Trương Quỳnh Anh.

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới