Thứ năm, 26/8/2021, 13:57 (GMT+7)

Con gái Đoan Trang đi bảo tàng kem ở Singapore

Bé Sol - con gái Đoan Trang - thỏa sức thưởng thức các món kem tươi và chụp hình cùng bố mẹ trong không gian tràn ngập sắc hồng ở bảo tàng kem.

Vợ chồng Đoan Trang đưa con gái đến tham quan vào chiều 25/8, đúng hôm khai trương bảo tàng. Nữ ca sĩ và bé Sol chọn trang phục đỏ chấm bi đồng điệu với màu sắc chủ đạo tại đó.

Đây là dịp hiếm hoi Sol được đi chơi kể từ khi chính phủ Singapore phát lệnh tái phong tỏa để phòng dịch. Bé thích thú khám phá từng ngóc ngách trong căn phòng rộng 5.500 m2.

Con gái Đoan Trang đang học lớp hai tại một trường quốc tế. Bé thừa hưởng nhiều nét tính cách giống mẹ như hài hước, đam mê âm nhạc, thích chụp ảnh.

Bên trong bảo tàng kem có quán cà phê, quầy bar, các góc được decor độc đáo để du khách trải nghiệm. Bé Sol bị thu hút bởi chiếc xích đu hình quả chuối khổng lồ.

Những chiếc kem ốc quế được mô phỏng y như thật có chiều cao gần bằng bé Sol.

Hồ kẹo cốm có gương phản chiếu lung linh với màu sắc bắt mắt.

Đoan Trang chụp ảnh cạnh tên của các thành viên trong gia đình cô: Angelina (tên thật của bé Sol), Đoan Trang và Johan.

Mẹ con Đoan Trang gặp Hoàng Oanh tại buổi tham quan. Á hậu chọn trang phục jeans năng động.

Mọi người cùng thưởng thức các món kem tươi tại đây. Có 5 vị kem cơ bản là Pulut Hitam, Lemon Bliss Balls, Apple Pie Soft Serve, Lychee Bandung và Taro Milk Tea.

Đoan Trang và Hoàng Oanh trở thành bạn khi cùng sống ở Singapore. Cả hai thường xuyên gặp nhau trong các buổi tụ tập ăn uống tại biệt thự của siêu mẫu Bằng Lăng.

Đánh giá phiên bản mới