Thứ ba, 18/10/2022, 13:38 (GMT+7)

Con gái 12 tuổi của MC Thành Trung

Vi An - con gái MC Thành Trung và vợ cũ Thu Phượng - được nhận xét có ngoại hình giống hệt bố, thích nghệ thuật và giỏi ngoại ngữ.

Vi An, tên thân mật là Zon, hiện sống cùng mẹ tại TP HCM. Cách đây 10 năm, sau khi chia tay Thành Trung, Thu Phượng một mình đưa con Nam tiến.

Sau này, thỉnh thoảng Vi An ra Hà Nội thăm bố, mẹ kế hoặc Thành Trung gặp con trong những dịp vào TP HCM công tác. Bức ảnh trên được chụp khi Vi An cùng bố và hai em (con của Thành Trung và vợ hai - Ngọc Hương) về quê nội nghỉ hè.

Hôm 17/10, con gái MC Thành Trung bước sang tuổi 12. Cô bé mừng sinh nhật riêng tư với mẹ, bố dượng và một số bạn bè thân thiết.

Những người đồng hành với mẹ con Thu Phượng nhận xét Vi An xinh xắn, cao ráo khi sắp thành thiếu nữ. Họ thấy cô bé có ngoại hình giống hệt bố nhưng tính cách, khiếu nghệ thuật thì thừa hưởng từ mẹ.

Con gái Thành Trung - Thu Phượng
 
 

Theo Thu Phượng, từ nhỏ, Vi An thích ca hát, nhảy múa. Gần đây, cô bé được mẹ cho học lớp nhảy phong cách hiện đại và thường tự luyện thanh tại nhà. Thần tượng của Vi An là nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink. Phòng ngủ, góc học tập của cô bé dán đầy hình các thành viên girl band này.

Bên cạnh khiếu nghệ thuật, con gái Thu Phượng - Thành Trung được khen giỏi ngoại ngữ. Cô bé nói lưu loát tiếng Anh, một chút tiếng Hà Lan và đang tự học tiếng Hàn.

Trong mắt mẹ, Vi An hồn nhiên, vô tư đúng lứa tuổi nhưng có lúc tỏ ra chững chạc, thích làm người lớn. Thu Phượng để con thoải mái lựa chọn phong cách thời trang, chỉ dạy con chăm sóc sức khỏe, tập luyện để có cơ thể săn chắc, tự tin.

Hai mẹ con nữ ca sĩ nô đùa, tạo dáng chụp ảnh trong một chuyến nghỉ dưỡng. Thu Phượng coi con như bạn, cả hai thoải mái chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống.

'Con là cô bé tình cảm, hiểu chuyện', Thu Phượng nói về con gái.

Cũng theo Thu Phượng, Vi An gần gũi, thân thiết với bố dượng. Anh là người dạy Vi An tiếng Anh, tiếng Hà Lan và nhiều kỹ năng sống. Cô từng nói rất khó mở lòng sau ly hôn nhưng chấp nhận người đàn ông này vì cho cô cảm nhận đã tìm thấy người cha thứ hai cho con.

Thu Phượng và chồng Tây cũng không lên kế hoạch sinh thêm con mà dành thời gian, tình cảm để chăm sóc, bù đắp cho Vi An.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới