Thứ hai, 10/1/2022, 00:02 (GMT+7)

Cơ ngơi 1.000 m2 của Nguyên Vũ ở Đà Lạt

Ca sĩ Nguyên Vũ xây căn biệt thự gồm 12 phòng ngủ trên khu đất rộng 1.000 m2 ở Đà Lạt để thỉnh thoảng về nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Ca sĩ Hồ Việt Trung mới đến tham quan cơ ngơi của Nguyên Vũ. Căn biệt thự cách hồ Xuân Hương và công viên Yersin gần 2 km, thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại.

Biệt thự gồm 12 phòng ngủ, bên ngoài được sơn màu trắng đồng nhất nhưng bên trong các phòng trang trí màu sắc, xếp đặt nội thất hoàn toàn khác nhau.

Một trong những phòng ngủ rộng rãi mang màu xanh pastel, thiết kế thoáng đãng, mát mẻ.

Nguyên Vũ cho biết căn biệt thự hoàn thành năm 2019, trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát. Nam ca sĩ xây cơ ngơi này với ý định để thỉnh thoảng về Đà Lạt nghỉ dưỡng cùng gia đình hoặc mời bạn bè thân đến chơi, tụ họp những dịp đặc biệt.

Là người chỉn chu, kỹ lưỡng anh đầu tư, chăm chút từng góc trong biệt thự để tất cả các phòng đều toát lên cảm giác ấm cúng, tiện nghi.

Biệt thự có các khu sinh hoạt chung như phòng khách, vườn, bếp... Nội thất và đồ trang trí trong nhà thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Phòng tắm kiểu tối giản với bồn tắm rời cổ điển, cửa sổ lắp kính lấy ánh sáng tự nhiên.

Đặc biệt, ngôi nhà nằm trên đồi, có phần ban công nhô ra ngoài. Khi đứng ở đây chủ nhà hoặc các vị khách có thể ngắm cảnh thung lũng bên dưới và chụp ảnh 'sống ảo' với mây trời lơ lửng trên đầu.

Trong khuôn viên có góc trang bị bếp nướng ngoài trời để tổ chức tiệc BBQ vào những ngày thiết tiết đẹp, khi mọi người đều rảnh rỗi.

Cơ ngơi này hiện do anh trai của Nguyên Vũ (phải) trông coi. Ngoài Hồ Việt Trung, một số bạn bè nghệ sĩ của Nguyên Vũ khi lên Đà Lạt chơi cũng ghé thăm, lưu trú tại đây. Nam ca sĩ hiện sống ở Sài Gòn nên anh để người thân khai thác biệt thự như một homestay, thỉnh thoảng mở cửa cho khách thuê.

Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật kết hợp đầu tư kinh doanh Nguyên Vũ đã tích lũy được số tài sản đáng kể. Ngoài cơ ngơi ở Đà Lạt, anh còn có bất động sản ở Sài Gòn và một số tỉnh thành khác.

Hương Giang