Thứ tư, 15/9/2021, 23:31 (GMT+7)

Chồng Thanh Thảo chăm con chu đáo hơn vợ

MỹThanh Thảo tự hào vì chồng cô là người đàn ông của gia đình, luôn dịu dàng với vợ và thích chăm sóc con gái - bé Talia.

Vợ chồng Thanh Thảo đưa con gái về Mỹ từ giữa tháng 7. Nữ ca sĩ cho biết trong khi các anh chị của Talia đã trở lại trường, bé vẫn ở nhà cùng bố mẹ. 'Tại Mỹ, trẻ 4-5 tuổi mới bắt đầu đi mẫu giáo. Bằng tuổi của Talia thì phụ huynh sẽ cho tới nhà trẻ, nhưng ông xã tôi không muốn gửi con mà để bé ở nhà tự dạy dỗ', cô nói.

Thanh Thảo thích con đến lớp để làm quen cô giáo và các bạn, nhưng ông xã cô thương bé, cứ 'giữ khư khư' nên cô chiều lòng chồng.

Hiện tại, anh Tom - chồng Thanh Thảo - không đi làm nên có nhiều thời gian dành cho con. Anh nhận nhiệm vụ trông nom, chăm sóc dinh dưỡng và dạy bé trong lúc vợ đi diễn. 'Phải công nhận tôi may mắn có một người đàn ông thật sự xem trọng gia đình và con cái. Anh ấy chăm sóc con chu đáo hơn cả tôi', Thanh Thảo từng chia sẻ với Ngoisao.net.

Anh Tom tỏ ra là người cha dịu dàng, quan tâm con từ những điều nhỏ nhất. Trong dịp sinh nhật con gái, Thanh Thảo chụp được khoảnh khắc chồng chỉnh váy cho 'công chúa nhỏ'.

Nhiều khoảnh khắc thân thiết khác của hai cha con lọt vào ống kính nữ ca sĩ. Bé Talia quấn bố còn anh Tom chiều con gái hết mực.

Mỗi lần ra ngoài, ông xã thường là người bế con gái và chụp ảnh cho hai mẹ con Thanh Thảo. Anh có thân hình vạm vỡ, chăm rèn luyện sức khỏe nên chạy theo Talia cả ngày không mệt.

Anh nhấc bổng con gái để bé được ngắm cảnh trong chuyến du lịch Sapa nửa năm trước. Mới ba tuổi, Talia được theo bố mẹ khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng ở Việt Nam và Mỹ.

Bé Talia học bố cách giơ tay chụp ảnh. Anh Tom là người thầy đầu tiên của con gái, dạy bé những kỹ năng cơ bản để chăm sóc bản thân như đánh răng, tự xúc ăn, thay đồ...

Trên mỗi hành trình, ông bố Việt kiều luôn nắm tay con gái dù tay kia mang vác nhiều hành lý. Thanh Thảo yên tâm khi có chồng chăm lo cho hai mẹ con mỗi lần di chuyển.

Hình ảnh quen thuộc của ông xã Thanh Thảo.

Talia biết đáp lại tình yêu của bố từ lúc bé xíu. Hình ảnh quấn quýt, ngọt ngào của hai cha con khiến nữ ca sĩ 'tan chảy'.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới