Thứ bảy, 26/11/2022, 00:00 (GMT+7)

Chồng chăm sóc Ngô Thanh Vân ở họp báo

TP HCMÔng xã Huy Trần cùng Ngô Thanh Vân đến họp báo phim 'Thanh Sói' chiều 25/11, ôm cổ vũ cô và chụp ảnh cô trong sự kiện.

Huy Trần nắm tay Ngô Thanh Vân, dắt vợ vào rạp phim khi bắt đầu buổi họp báo.

Hai người cười rạng rỡ, chia sẻ với nhau niềm hạnh phúc bộ phim qua ải kiểm duyệt và ấn định lịch chiếu rạp từ 30/12. 'Thanh Sói' là dự án se duyên cho Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Họ gặp nhau tại buổi casting phim, khi Vân là đạo diễn kiêm giám đốc sản xuất, còn Huy là ứng viên thử vai. Tuy không giành được cơ hội lên màn ảnh, anh chàng Việt kiều giành được trái tim chị đẹp.

Cặp vợ chồng về nước cách đây không lâu, sau khoảng một năm chu du nhiều nơi. Khoảng nửa năm qua, Ngô Thanh Vân sống và làm việc ở Italy, Huy Trần theo bà xã sang đó, nấu nướng và chăm sóc cô mỗi ngày.

Khác với hình ảnh đả nữ gai góc, mạnh mẽ thường thấy, Ngô Thanh Vân lần đầu chủ động tình tứ với ông xã ở nơi đông người. 'Bên cạnh diện mạo mạnh mẽ trong công việc, tôi cũng như bao phụ nữ khác khi về với gia đình', cô chia sẻ trong sự kiện.

Huy Trần ngồi hàng ghế phía sau Ngô Thanh Vân. Hai người chuyện trò liên tục.

'Bếp trưởng' của Ngô Thanh Vân liên tục chụp ảnh bà xã.

Trong phần giao lưu đoàn phim, Huy Trần chăm chú quan sát và lắng nghe bà xã cùng các diễn viên chia sẻ trên sân khấu.

Ngô Thanh Vân cho biết phim 'Thanh Sói' làm cô nhọc nhằn gần ba năm qua. Thời gian phim gặp trục trặc về kiểm duyệt, ông xã Huy Trần là chỗ dựa tinh thần cho cô. Họ hẹn hò, kết hôn trong khoảng thời gian đó.

Dù bộ phim phải cắt sửa không ít, nhà sản xuất - đạo diễn tin tưởng bản dựng cuối vẫn giữ được tinh thần, thông điệp của kịch bản gốc.

Bộ ba nữ chính Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy (từ phải qua) đọ sắc, đọ dáng với đồ hở bạo, cắt xẻ, xuyên thấu.

Chị cả Tóc Tiên nói đùa: 'Tôi đóng phim này từ lúc còn là diễn viên trẻ. Đến giờ phim chiếu, tôi hết trẻ rồi'. Cô cho rằng dàn diễn viên vất vả, đạo diễn càng vất vả hơn. Cô biết ơn Ngô Thanh Vân cho cô cùng các bạn diễn cơ hội góp mặt trong phim này.

Rima Thanh Vy để lộ vòng eo quyến rũ khi khoác áo lông bên ngoài nội y. Đêm trước họp báo, cô hồi hộp không ngủ được. Khi phim bị hoãn chiếu dịp lễ 30/4 và liên tục vướng tin đồn không qua kiểm duyệt, không được chiếu, người đẹp đã rất stress, khóc nhiều. Cô cho rằng sẽ rất lãng phí nếu phim không được đến với khán giả, bởi cả êkíp đã 'khô máu' với tác phẩm này.

Đồng Ánh Quỳnh ghi điểm khi nói giọng miền Nam chuẩn và tự nhiên tại họp báo. Cô luyện tiếng miền Nam để phục vụ vai chính Thanh Sói và tự thực hiện toàn bộ cảnh hành động. Người đẹp gốc Hà Nội từ chối chia sẻ về những vất vả. Cô chỉ cho biết đã rất sốt ruột đến ngày phim ra rạp.

Thuận Nguyễn gầy rộc, lên đồ và làm hình xăm theo phong cách của nhân vật anh đóng. Anh nói rất hạnh phúc khi phim được ra rạp. Khi được mời casting, Thuận nghĩ mình không đủ khả năng đóng vai này, nên chỉ đến thử vai để trải nghiệm. Anh bất ngờ vì được chọn qua nhiều vòng thử vai. Nhập vai này, anh vay mượn cách đi đứng, ăn chơi của giới giang hồ bởi nhân vật không có điểm này giống anh.

Đạo diễn Ngô Thanh Vân tự hào về dàn diễn viên của mình. Cô nói lời cảm ơn từng người tại họp báo.

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil

Đánh giá phiên bản mới