Thứ năm, 6/5/2021, 14:13 (GMT+7)

Chốn hẹn hò bí mật của Bill Gates và bạn gái cũ

Sau khi kết hôn với bà Melinda, Bill Gates vẫn cùng bạn gái cũ Ann Winblad đến nghỉ dưỡng tại ngôi nhà bên bờ biển Outer Banks của bà như thời còn độc thân.

Sau khi vợ chồng Bill và Melinda Gates tuyên bố chia tay sau 27 năm chung sống, góc khuất trong cuộc hôn nhân của họ được chú ý. Khi kết hôn với Melinda năm 1994, Bill đã "dàn xếp" một thỏa thuận với vợ rằng ông và bạn gái cũ Ann Winblad vẫn duy trì truyền thống đi nghỉ hàng năm với nhau. Vào mỗi mùa xuân, Bill và Ann đều dành "một kỳ nghỉ cuối tuần dài" cùng nhau tại ngôi nhà bên bờ biển Outer Banks, North Carolina của Ann, nơi họ cưỡi xe trên cồn cát, lượn lờ và đi dạo trên bãi biển.

Theo New York Post, chốn hẹn hò của Bill và bạn gái cũ Ann là ngôi nhà tọa lạc tại bãi biển kín đáo ở bờ biển Outer Banks. Tiết lộ với tờ Times năm 1997 về mối quan hệ với bạn gái cũ, Bill Gates cho biết đây là nơi "Chúng tôi có thể chơi đánh bóng trong khi thảo luận về công nghệ sinh học".

Hồ sơ tài sản tiết lộ ngôi nhà nằm ở ngay phía bắc Outer Banks thuộc sở hữu của bà Ann Winblad. Ngôi nhà ba tầng, được xây dựng vào năm 1982, đã được sử dụng làm nơi cho thuê từ năm 2016.

Ngôi nhà này được mô tả là "nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất dành cho những người yêu thích biển và sự lãng mạn". Tuy nhiên, đây được xem là nơi ở khá khiêm tốn đối với Bill Gates, một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới, người sở hữu loạt bất động sản khổng lồ.

Hiện ngôi nhà được cho thuê với giá lên tới 2.700 USD vào dịp cuối tuần. Nơi này được rất nhiều du khách yêu thích bởi khung cảnh hoang sơ và thơ mộng. Căn nhà này đã được đặt thuê kín lịch cho tới giữa tháng 9 năm nay.

Ngôi nhà bao gồm bốn phòng ngủ và hai phòng tắm và có lối đi thẳng ra bãi biển riêng. Ngôi nhà rộng 1.440 feet vuông (134 mét vuông) và nằm trên một khu đất rộng gần một mẫu Anh (hơn 4.000 mét vuông).

Các bức ảnh về ngôi nhà được chụp bởi TruPlace, công ty ra mắt vào năm 2003 và đóng vai trò như một công ty tiếp thị để giúp chủ sở hữu bán hoặc cho thuê tài sản bằng cách sử dụng công nghệ cho du khách tham quan ảo nơi mình muốn mua hoặc thuê.

Tầng chính của ngôi nhà là không gian tiếp khách, ăn uống và nhà bếp, cũng như hai phòng ngủ. Tầng thứ ba của ngôi nhà là hai phòng ngủ rộng lớn với tầm nhìn ra đại dương và khung cảnh nguyên sơ của vùng biển hoang vắng.

Năm 1997, Gates tiết lộ với Time rằng hàng năm ông đều dành một kỳ nghỉ cuối tuần với bạn gái cũ Ann tại ngôi nhà gỗ trên bãi biển này trong "hơn một thập kỷ" như một cách để kết nối lại với một người bạn cũ. Đáp lại, bà Ann cũng không ngần ngại chia sẻ về mối quan hệ gắn bó sâu sắc của họ. "Chúng tôi chia sẻ những suy nghĩ của mình về thế giới và bản thân. Chúng tôi ngạc nhiên rằng cả hai đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu tuyệt vời ở rìa của một ngành công nghiệp ít được biết đến và nó đưa chúng tôi đến trung tâm của một vũ trụ kỳ thú".

Trong một bài phỏng vấn trên Tạp chí Kinh doanh Thung lũng Silicon vào năm 2013, Ann tiết lộ về nơi ghi dấu cuộc tình của họ rằng: "Bill và tôi đi dạo trên một bãi biển, và Bill nói với tôi: 'Anh có thể nhìn thấy con đường của mình, sẽ đưa công ty cán mốc doanh thu 500 triệu USD nhanh thôi'".

Trong thời gian hẹn hò, bà Ann tiết lộ rằng chi trả tiền cho cả Bill Gates. "Đã có khoảng thời gian giá trị tài sản ròng của tôi cao hơn anh ấy, và tôi phải chi trả cho mọi thứ. Đó là khoảng thời gian rất ngắn, nhưng thật đáng nhớ".

Tại bãi biển của chốn hẹn hò bí ẩn này, Ann kể rằng Bill đã "lấy một cây vẽ các con số trên cát cho tôi xem. Vạch ra kế hoạch làm thế nào để anh ấy đạt được con số đó. Tôi rất vui khi anh ấy chia sẻ điều đó. Hồi đó chúng tôi trò chuyện rất hăng say, bởi vì không dễ gì tìm được người chung chí hướng".

Sơn Nam (Ảnh: TruPlace)

Đánh giá phiên bản mới