Thứ ba, 7/5/2024, 00:12 (GMT+7)

Chi Pu xách túi trăm triệu đồng đi mua đồ cũ ở Trung Quốc

Chi Pu diện đồ theo phong cách vintage, kết hợp cùng mẫu túi xách Chanel xa xỉ khi vi vu Trung Quốc.

Chi Pu đang có chuyến công tác, du lịch Bắc Kinh cùng một số người bạn. Nữ ca sĩ khoe dáng khi đi sắm đồ second-hand ở Trung Quốc với bộ cánh cảm hứng Y2K tôn hình thể.

Để mix cùng crop top và chân váy ngắn cũn, người đẹp chọn mẫu túi xách Chanel 19 tông màu be. Đây là thiết kế được nhà mốt Pháp ra mắt từ năm 2019 nhưng đến nay vẫn được ưa chuộng. Món phụ kiện có giá bán ở Việt Nam khoảng hơn 180 triệu đồng.

Xách mẫu túi trăm triệu đồng, Chi Pu check-in trong cửa hàng đồ cũ. Nữ ca sĩ tậu được chiếc mũ beret vintage, hoàn thiện diện mạo đậm chất retro.

Trong chuyến vi vu Trung Quốc lần này, Chi Pu còn khoe một chiếc túi Chanel 19 khác có tông màu đen. Thiết kế được nữ ca sĩ tậu về tủ từ khi hãng mới cho ra mắt.

Với một mẫu mã yêu thích, người đẹp sẵn sàng chi hàng trăm triệu đồng sắm hai màu khác nhau để thay đổi. Tuy nhiên từ khi tậu về bộ sưu tập đến nay, hai chiếc túi Chanel 19 mới được Chi Pu dùng vài lần.

Trang phục cảm hứng retro của Chi Pu trông hiện đại hơn khi phối cùng chiếc túi da cừu bóng, có dây xích và logo kim loại nổi bật.

Miu Miu

Đánh giá phiên bản mới