Thứ bảy, 21/5/2022, 00:00 (GMT+7)

Châu Tấn và phong cách 'búp bê' tuổi 47

Diễn viên Châu Tấn xuất hiện trên tạp chí thời trang với phong cách tươi trẻ, hiện đại.

Châu Tấn làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, mang chút hơi thở phá cách khi xuất hiện trên Marie Claire. Cô để tóc xoăn retro và trang điểm với tone màu tím chủ đạo.

Theo tờ báo, các nhà thiết kế và Châu Tấn đã cùng tạo ra một tác phẩm thẩm mỹ kết hợp giữa sự sang trọng và quyền lực, cô đọng những kỹ thuật thủ công tinh tế, nhờ sự sáng tạo của hơn 40 xưởng và nhà máy thủ công mỹ nghệ cao cấp.

Trên Weibo, khán giả khen ngợi Châu Tấn 'thực sự đẹp quên tuổi', 'Thời gian đã bỏ qua cô'...

Vóc dáng mảnh mai, gương mặt thanh tú giúp Châu Tấn tỏa sáng.

Ngôi sao Trung Quốc khoe sắc vóc. Châu Tấn hiện yêu một guitarist kém cô nhiều tuổi.

Một số tin đồn cho hay Châu Tấn sẽ trở lại với vai Hoàng Dung trong phiên bản điện ảnh 'Thần điêu đại hiệp' của đạo diễn Từ Khắc. Diễn viên hiện chưa lên tiếng xác nhận.

Diễn viên sử dụng nhiều phụ kiện của Chanel khi lên tạp chí. Nhiều tờ báo gọi cô là 'nàng công chúa của Chanel'.

Theo Sina, Châu Tấn là đại sứ của Chanel tại Trung Quốc đã hơn 10 năm.

Châu Tấn sinh năm 1974, tên thật Châu Mễ Ca. Thời thiếu nữ, cô là người mẫu ảnh lịch đình đám Trung Quốc, được yêu thích bởi vẻ đẹp thông minh, trong trẻo. Nhờ ảnh lịch, cô được các đạo diễn chú ý, mời đóng phim. Người đẹp thành công với các tác phẩm truyền hình, điện ảnh như 'Anh hùng xạ điêu', 'Cao lương đỏ', 'Họa bì', 'Dạ yến', 'Nếu như yêu', 'Tô Khất Nhi'... Cô trải qua nhiều cuộc tình với Lý Á Bằng, đại gia Vương Thước, diễn viên Mỹ gốc Trung Quốc Cao Thánh Viễn...

Nguyễn Hương (Ảnh: Marie Claire)

Đánh giá phiên bản mới