Chủ nhật, 13/11/2022, 18:40 (GMT+7)

Châu Bùi tỏ tình Binz trong đêm nhạc

TP HCMĐến xem liveshow của nhóm SpaceSpeakers tối 12/11, fashionista Châu Bùi liên tục bày tỏ tình cảm, làm tay trái tim hướng về phía rapper Binz khi cổ vũ anh từ khán đài.

Như những đêm nhạc trước đây có sự góp mặt của Binz, Châu Bùi luôn có mặt cổ vũ anh.

Người đẹp chăm chú theo dõi, đứng lên hò hét cuồng nhiệt xuyên suốt chương trình, đặc biệt là ở màn biểu diễn của Binz. Dù chưa một lần xác nhận yêu nhau, cặp sao thường thể hiện tình cảm trong các đêm nhạc.

Châu Bùi vòng tay làm hình trái tim hướng về phía Binz đang hát trên sân khấu. Một video lan truyền trên mạng ghi lại khoảnh khắc được cho là cô gọi Binz 'Anh yêu ơi'. Ngay sau đó, người đẹp hơi khựng lại, tỏ vẻ ngượng ngùng.

Binz diễn sung trên sân khấu.

Châu Bùi thân thiết bên Tóc Tiên, bà xã của Touliver. Cả hai trở thành tâm điểm ở khu vực khán đài khi đến cổ vũ Live concert kỷ niệm 11 năm thành lập nhóm SpaceSpeakers mà Touliver và Binz là thành viên.

Hai người đẹp bên nhóm bạn showbiz.

SOOBIN trình diễn với đàn piano. Live concert 'KOSMIK' được tổ chức kỷ niệm 11 năm thành lập SpaceSpeakers, quy tụ sự góp mặt của 11 thành viên của nhóm.

Chương trình do đạo diễn Việt Tú dàn dựng phá vỡ quy chuẩn đêm nhạc thông thường. Thay vì sân khấu vật lý, nhà thi đấu Quân khu 7 được tạo dựng thành một không gian kết nối giữa nghệ sĩ trình diễn và khán giả.

Rapper Rhymastic hát giữa vòng tay của người hâm mộ.

JustaTee bị trói tay, bịt mắt, diễn chung với một nữ vũ công sexy khi trình làng ca khúc mới.

11 thành viên SpaceSpeakers chào khán giả. Trước concert, nhóm đã ra mắt MV đầu tiên quy tụ cả 11 người.

Fashionista Quỳnh Anh Shyn (trái) đến cổ vũ các rapper đình đám.

Ca sĩ MLee đi xem ca nhạc.

YouTuber ViruSs 'cháy' trong đêm diễn.

Vj Dustin Nguyễn thích thú phần dàn dựng và nội dung của concert.

Phong Kiều

Đánh giá phiên bản mới