Thứ ba, 12/12/2017, 12:02 (GMT+7)

Chanel lăng-xê mũ baker boy trên sàn diễn ở Đức

Bộ sưu tập mang phong cách thời trang đi biển được giới mộ điệu đánh giá cao.

Chanel lăng-xê mũ baker boy trên sàn diễn ở Đức
 
 

Buổi trình diễn Chanel Métiers d'Art 2018 tại phòng hòa nhạc của nhà hát Elbphilharmonie, Hamburg, Đức.

Theo Vogue, "Ông hoàng đầu bạc" Karl Lagerfeld đã tổ chức show Chanel Métiers d'Art 2018 tại quê hương của ông. Bộ sưu tập mang hơi hướng của thời trang đi biển được trình diễn trên nền nhạc giao hưởng trong phòng hòa nhạc của nhà hát Elbphilharmonie.

Bộ sưu tập lần này của Karl Lagerfeld được giới mộ điệu đánh giá cao từ trang phục trình diễn đến bối cảnh, âm nhạc.

Chanel Métiers d'Art 2018 được lấy cảm hứng từ trang phục của người dân vùng Elbe những năm 1960. Chiếc mũ baker boy đặc trưng của tầng lớp lao động được ưa chuộng thời bấy giờ.

Với xu hướng vintage đang 'làm mưa làm gió', mùa mốt thu đông 2017 - 2018 hứa hẹn sẽ là thời điểm chiếc mũ baker boy cổ điển phủ sóng từ sàn diễn xuống đường phố.

Show diễn lần này còn nhằm tôn vinh các xưởng sản xuất của Chanel: Maison Michel (chuyên về may đo), Barrie (len cashmere của Scotland), Goossens (làm đồ trang sức) và Lesage (thêu).

Dấu ấn khó quên trong Chanel Métiers d'Art 2018 là khoảnh khắc cậu bé Hudson Kroenig (9 tuổi), xuất hiện trên sàn catwalk. Hudson là con trai người mẫu Brad Kroenig, cậu bé được nhà thiết kế Karl Lagerfeld nhận làm con nuôi và cưng chiều.

Duk Sun

Đánh giá phiên bản mới