Thứ năm, 12/5/2022, 00:04 (GMT+7)

Các sao Việt cưới ở biển

Ngô Thanh Vân, Hà Anh tổ chức hôn lễ tại bờ biển Đà Nẵng; Đông Nhi - Ông Cao Thắng nên duyên vợ chồng dưới ánh hoàng hôn Phú Quốc.

Lễ cưới của Ngô Thanh Vân diễn ra ở bãi biển trong một khu resort nổi tiếng tại Đà Nẵng hôm 8/5. Buổi tiệc được tổ chức ấm cúng, trang trọng, giới hạn 50 khách mời. An ninh được thắt chặt. Ngô Thanh Vân chọn những loại hoa được nhập từ châu Âu gồm hoa veronica, tulip, diên vĩ, flanel, baby breath, queen anne lace để trang trí cho đám cưới.

Sau lễ cưới, Ngô Thanh Vân cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp, người thân. "Hai đứa đã về chung một nhà. Biết ơn những lời chúc phúc của mọi người. Vân rất hạnh phúc", cô nói. Diễn viên và chồng ở lại Đà Nẵng ba ngày nghỉ ngơi, không lên kế hoạch hưởng trăng mật. Sau khi từ Đà Nẵng về, cô sẽ tập trung giới thiệu Thanh Sói - phim hành động do cô sản xuất - tới khán giả.

Một số khoảnh khắc trong hôn lễ Ngô Thanh Vân
 
 

Khoảnh khắc xúc động trong tiệc cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần. Video: Thiên Anh

Đông Nhi nói cô muốn tổ chức lễ cưới tại biển vì khi đó mọi người có thể cùng chia sẻ cảm xúc mà không bị chi phối bởi thời gian. Ông Cao Thắng là người biến những mong ước đó trở thành sự thật. Hôn lễ của họ diễn ra hồi tháng 11/2019 dưới ánh hoàng hôn Phú Quốc, phông nền phía sau sân khấu là trời biển.

Có khoảng 120 nhân sự được bố trí để phục vụ cho việc trang trí tiệc cưới, vận chuyển thiết bị. Trong đó, sáu xe tải loại 10 tấn chuyên dụng được điều đến chở các thiết bị âm thanh, ánh sáng và hơn hai tấn hoa nhập ngoại. Không gian tiệc cưới được thiết kế tràn ngập sắc trắng. Ghế dành cho 500 khách mời được xếp quanh khu vực bãi biển diễn ra hôn lễ với hoa tươi bao quanh. Đông Nhi mất sáu tháng tự tay lựa chọn concept cưới, hoa tươi, loại ghế, lụa cuốn. Bãi biển với diện tích hơn 8.000 m2 được trang hoàng chỉn chu để hôn lễ diễn ra đúng thời điểm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc. Địa điểm tổ chức lễ cưới đóng cửa hoàn toàn trong 48 giờ chỉ để phục riêng cho ngày trọng đại của cặp sao.

Phanh Lee tổ chức hôn lễ tại resort sát biển của gia đình chú rể ở Đà Nẵng hồi tháng 6/2020. Không gian lễ cưới được trang trí bằng nhiều hoa tươi nhập khẩu. Khách mời được cô dâu - chú rể tặng bốn ngày nghỉ dưỡng tại resort và không nhận tiền mừng cưới. Phanh Lee và chồng yêu cầu khách mời không dẫn theo bạn bè để tránh lộ những hình ảnh kín đáo của tiệc cưới ra bên ngoài. Họ khuyến khích khách mời mặc trang phục có tông màu trắng, ghi và hồng phớt.

Tháng 12/2020, Quý Bình tổ chức tiệc báo hỷ với vợ tại Phú Quốc - nơi họ lần đầu chạm mặt, nảy sinh tình cảm. Tiệc được tổ chức tại một trong những bãi biển xinh đẹp nhất của Phú Quốc, có sự tham gia của hơn 200 khách mời. Sân khấu nằm trên bãi cát gần biển được thiết kế đơn giản. Dọc lối đi được trang trí nhiều hoa và chong chóng.

Nhã Phương tổ chức lễ cưới lãng mạn với Trường Giang bên bờ biển một resort sang trọng ở Hội An, Quảng Nam hồi tháng 8/2018. Bữa tiệc được trang hoàng với tông trắng - nâu ấm cúng, sang trọng. Lễ cưới được cử hành dưới ánh hoàng hôn. Vì muốn có không gian riêng tư trong ngày trọng đại, cặp sao thuê đội ngũ bảo vệ nghiêm ngặt. Có khoảng vài chục nhân viên đứng xung quanh khu vực diễn ra bữa tiệc. Từ 16h, những người lạ, trong đó có khách du lịch nghỉ dưỡng tại resort, nếu đến gần khu vực này đều bị mời ra ngoài với lý do đảm bảo an ninh cho lễ cưới của cặp sao. Chỉ có người thân trong gia đình, bạn bè và nhân viên phục vụ mới được đi lại trong khu tiệc. Khách mời dự tiệc hoàn toàn không được sử dụng điện thoại để chụp ảnh hoặc ghi hình trong suốt thời gian cặp sao làm lễ.

Hà Anh và ông xã Olly tổ chức đám cưới lãng mạn bên bãi biển một resort 5 sao tại Đà Nẵng hồi tháng 7/2016, mời 60 khách. Bãi biển nơi Hà Anh tổ chức cưới được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Trong khung cảnh lãng mạn và ánh nắng chiều, Olly trao nhẫn cưới, thề nguyện mãi bên Hà Anh.

Nguyệt Ánh và ông xã Ấn Độ Kilaparthy Eswar Rao tổ chức đám cưới trên biển tại một resort ở Phan Thiết hồi tháng 3/2017. Cô chỉ mời hạn chế 100 khách gồm gia đình, bạn bè thân thiết để giữ sự riêng tư.

Lễ cưới Phương Vy diễn ra ở biển Phan Thiết hồi tháng 3/2015. Cô tự trang trí mọi chi tiết trong đám cưới. Đêm trước đám cưới, ca sĩ tự tay cắm hoa và hoàn thiện mọi việc. Lễ cưới của cô có lượng khách mời hạn chế, không chia sẻ với truyền thông để giữ sự riêng tư.

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới