Thứ tư, 25/1/2023, 20:24 (GMT+7)

Cả nhà Tiên Nguyễn mặc đồ truyền thống đón Tết

Hot girl Tiên Nguyễn và các thành viên trong gia đình cùng mặc áo dài truyền thống, áo bà ba đón Tết Quý Mão 2023.

Đầu xuân Quý Mão, gia đình Tiên Nguyễn cùng mặc trang phục truyền thống, ghi lại khoảnh khắc sum vầy. Tiên Nguyễn cùng mẹ - diễn viên Thủy Tiên - và bà ngoại diện áo bà ba, còn bố và em trai cô mặc áo dài gấm may cách điệu từ phom áo ngũ thân.

Hôm 30 Tết, Tiên Nguyễn cùng người thân quây quần gói bánh tét. Người đẹp tỏ ra thành thạo các thao tác cắt lá, tạo khuôn, gói bánh.

Tiên Nguyễn vừa gói bánh, vừa quan sát tay mẹ thoăn thoắt, thực hiện từng bước để cho ra những chiếc bánh xinh xắn.

Tiên Nguyễn là con gái của diễn viên Thủy Tiên và doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Cô được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Riêng diễn viên phim 'Vị đắng tình yêu' được khen vẫn giữ được nét tươi trẻ ở tuổi trung niên. Mẹ con Tiên Nguyễn được nhiều người nhận xét trông như hai chị em.

Từ khi 14 tuổi, Tiên Nguyễn đã được mẹ dẫn đến công ty tham gia nhiều cuộc họp nội bộ, buổi thương thảo với đối tác... để tiếp xúc môi trường kinh doanh. Hot girl thừa nhận cô học được sự bản lĩnh, quyết đoán của mẹ trên thương trường.

William Hiếu Nguyễn (trái) đưa bạn gái đến sum họp cùng gia đình. Con trai út của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn sinh năm 1999, tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh. Hiện, anh đang làm việc cho tập đoàn của gia đình và giữ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách IPPTech, eDigi, các lĩnh vực công nghệ và AI, logistics, Air Cargo và các dự án thành phố thông minh.

Hôm mùng Hai, cả nhà Tiên Nguyễn đều chọn áo dài, chụp ảnh trong khuôn viên biệt thự của gia đình. Tiểu thư nổi tiếng luôn trân trọng những giây phút quây quần với gia đình.

Nhờ thân thế của gia đình, Tiên Nguyễn nhanh chóng trở thành rich-kid nổi tiếng, nhận được nhiều quan tâm từ giới trẻ. Cô có niềm đam mê thời trang cao cấp, thường tham dự các tuần lễ thời trang danh tiếng: Milan, Paris...

Tiểu thư sinh năm 1997 hiện giữ chức Phó tổng giám đốc phát triển ngành hàng thời trang cao cấp của tập đoàn do bố mẹ sáng lập. Tiên Nguyễn chịu trách nhiệm nghiên cứu thị trường, định hướng xu hướng thời trang, tìm kiếm và đàm phán đưa các thương hiệu nổi tiếng về Việt Nam. Tháng 12/2022, cô nhận giải 'Người có sức ảnh hưởng của năm' tại lễ trao giải do một tạp chí tổ chức.

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới