Thứ hai, 20/6/2022, 08:07 (GMT+7)

C. Ronaldo mừng sinh nhật con trai cả Cristiano Jr

Siêu sao C. Ronaldo cùng người đẹp Georgina Rodriguez tổ chức tiệc sinh nhật mừng cậu cả Cristiano Jr 12 tuổi.

Trên trang cá nhân hôm 19/6, người đẹp Georgina Rodriguez đăng loạt ảnh tiệc mừng sinh nhật cậu cả Cristiano Jr. "Một ngày đặc biệt và diệu kỳ', bạn gái C. Ronaldo cho biết. Bữa tiệc được tổ chức trong kỳ nghỉ hè của gia đình ở vùng biển Majorca.

Cristiano Jr tròn 12 tuổi hôm 17/6. Chàng trai đầu lòng nhà C. Ronaldo sinh ra ở Mỹ, không rõ mẹ là ai.

Cậu cả nhà C. Ronaldo hôn tay em gái Bella Esmeralda hai tháng tuổi.

Nhà C. Ronaldo đi nghỉ với nhóm bạn thân thiết của Georgina.

Cặp song sinh Eva, Mateo và cô em Alana Martina. Eva và Mateo cũng chào đời ở Anh và không rõ danh tính của mẹ. Trong khi đó, Alana Martina là con gái đầu lòng của C. Ronaldo và Georgina.

Siêu sao C. Ronaldo tắm biển cùng hai con Alana Martina và Mateo. Tiền đạo sinh năm 1985 tận hưởng kỳ nghỉ hè muộn bên bạn bè, gia đình sau khi cùng tuyển quốc gia thi đấu ở Nations League hồi đầu tháng.

'Chúc mừng sinh nhật con trai bố. Thời gian trôi nhanh quá, chúng ta sẽ vẫn chơi với nhau chứ. Điều quan trọng nhất là con sống hồn nhiên như cậu bé với trái tim to lớn. Chúc con những điều tốt đẹp nhất. Bố yêu con rất nhiều', C. Ronaldo viết hôm 17/6 trong ngày sinh nhật con.

Trong ngày sinh nhật Cristiano Jr, Georgina đăng loạt ảnh mừng sinh nhật con riêng của bạn trai.

'Chúc con một ngày vui vẻ và một cuộc đời tràn ngập những khoảnh khắc tuyệt vời. Bố, mẹ và các em sẽ tiếp tục đi bộ, trượt tuyết, bay, bơi, chèo thuyền, mơ ước, sáng tạo và tận hưởng cùng con. Cả nhà rất tự hào với người đàn ông bé nhỏ mà con đang trở thành. Yêu con vô cùng', người đẹp viết.

Đánh giá phiên bản mới