Thứ bảy, 22/6/2024, 08:52 (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng vui bên vợ con sau chiến thắng của HAGL

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ niềm vui cùng bà xã Dianka Zakhidova và con trai Danil sau chiến thắng 1-0 của HAGL trên sân Gò Đậu, Bình Dương, ở vòng 24 V-League 2023-2024, hôm 20/6.

Đây là lần hiếm hoi Bùi Tiến Dũng nhận được sự cổ vũ của vợ và con trai trong một trận đấu sân khách của HAGL tại V-League. Anh thi đấu xuất sắc, góp phần giúp đội bóng phố núi giữ sạch lưới và giành chiến thắng 1-0. Sau trận, Bùi Tiến Dũng ra khán đài tìm gặp vợ con để chia sẻ niềm vui.

Bùi Tiến Dũng đưa con trai xuống sân để ăn mừng cùng các đồng đội và CĐV của HAGL.

Bùi Tiến Dũng để con trai đi bộ quanh sân. Bé Danil hiện hơn một tuổi, đã có thể sút bóng do được bố cho làm quen với trái bóng từ sớm.

Việc Bùi Tiến Dũng chuyển tới thi đấu cho HAGL giúp Dianka có điều kiện để đến sân cổ vũ chồng nhiều hơn so với khi anh còn khoác áo CLB CAHN. Chân dài người Ukraine thường xuyên đến Gia Lai thăm chồng và đi cổ vũ anh khi HAGL thi đấu ở phía Nam.

Dianka dùng điện thoại ghi lại hình ảnh của chồng và con trai dưới sân.

Bùi Tiến Dũng hiện là thủ môn số một của HAGL. Kể từ khi gia nhập đội bóng phố núi hồi tháng Hai, anh đã ra sân bắt chính 13 trận tại V-League 2023-2024, trong đó có 4 lần giữ sạch lưới. Chiến thắng trước Bình Dương giúp HAGL vươn lên đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 29 điểm, hơn đội áp chót SLNA ba điểm. HAGL đang có nhiều cơ hội trụ hạng khi giải chỉ còn hai vòng đấu nữa sẽ khép lại. Trong hai trận đấu cuối, đội bóng phố núi lần lượt gặp CAHN (sân khách, ngày 25/6) và Hải Phòng (sân nhà, 30/6).

Minh Khang
Ảnh: Instagram Bùi Tiến Dũng

Đánh giá phiên bản mới