Thứ năm, 6/10/2022, 17:06 (GMT+7)

Bình An - Phương Nga diện áo dài cưới chim phụng của Ngọc Hân

Bình An - Phương Nga diện áo dài làm từ chất liệu lụa cao cấp, đều có hình ảnh cặp chim phụng quấn quýt do Ngọc Hân thiết kế.

Ngày 6/10, Bình An và Phương Nga đã làm lễ ăn hỏi và đón dâu. Cả hai chọn diện các thiết kế áo dài đến từ người chị thân thiết - hoa hậu Ngọc Hân.

Ngọc Hân cho biết cô thực hiện cặp áo dài xanh để cả hai làm lễ ăn hỏi, có tên 'Song Phụng Thiên Thanh', là màu sắc phù hợp cho tiết trời thu dịu mát của miền bắc.

Cặp áo đều có họa tiết thêu tròn, hình hai chú chim phụng quấn quýt dưới tán cây đầy cây trái, gửi gắm lời chúc của Ngọc Hân về hạnh phúc trường tồn cho hai người em thân thiết.

Ngoài áo dài của uyên ương, Ngọc Hân còn thiết kế toàn bộ áo dài cho phù dâu, phù rể và người thân của cả hai.

Các áo dài phù dâu, phù rể đều làm từ chất liệu lụa cao cấp, có họa tiết cung đình.

Uyên ương kết hợp lễ đón dâu vào cùng một ngày. Cặp áo dài đôi mang tên 'Song Phụng Thiên An' trong màu đỏ, có họa tiết chim phụng để gửi gắm lời chúc may mắn bình an, hạnh phúc sum vầy tới uyên ương.

Bản phác thảo áo dài cưới của uyên ương. Màu đỏ cũng là sắc màu của hỷ sự, gợi sự ấm áp và ngụ ý về sự sinh sôi nảy nở, đâm chồi kết trái của vạn vật. Tất cả áo dài của cô dâu chú rể đều được làm từ chất liệu lụa cao cấp.

Hằng Trần
Ảnh: Linh Le Chi

Đánh giá phiên bản mới