Thứ tư, 26/1/2022, 13:32 (GMT+7)

Biệt thự 200 m2 của Thúy Hạnh rộn ràng sắc xuân

TP HCMCựu người mẫu Thúy Hạnh mất nguyên ngày để trang trí tổ ấm rộng 200 m2 ở TP Thủ Đức trước khi Tết Nhâm Dần gõ cửa.

Giáng sinh và Tết Nguyên đán là hai dịp Thúy Hạnh trang hoàng nhà cửa lộng lẫy nhất trong năm. Cô kể hôm thu dọn đồ Noel, ông xã Minh Khang nhắc cô năm nay gia đình không ăn Tết ở nhà nên đừng trang trí. Cô vờ gật đầu nhưng mặt khác âm thầm đặt mua phụ kiện về do 'không dứt được cơn nghiện trang trí nhà'. Nhân một ngày chồng đánh golf về trễ, Thúy Hạnh dành cả buổi để trang hoàng nhà. 'Thời cơ đến, tôi có nguyên ngày leo trèo, cặm cụi trang trí từ ngoài sân vào đến trong nhà với tốc độ tên lửa', cô nói.

Cựu người mẫu nói hài hước nhất là phản ứng của nhạc sĩ Minh Khang. Về nhà lúc đêm khi đang say, anh thấy căn biệt thự đỏ rực nên tưởng vào nhầm nhà.

Năm nay, gia đình Thúy Hạnh ra Hà Nội ăn Tết cùng nhà ngoại nên cô không trưng hoa đào, hoa mai tươi như mọi năm. Tuy nhiên, cô vẫn trang trí biệt thự tỉ mỉ. 'Tôi tâm niệm rằng Tết mỗi năm chỉ có một lần nên sẵn sàng bỏ thêm chút chi phí để làm đẹp nhà cửa, khiến tổ ấm trở nên lộng lẫy hơn. Từ đó tâm trạng cả nhà cũng thêm vui vẻ, phấn khởi, sẵn sàng chào đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc', cô nói.

Cô tự lựa đồ dùng trang trí đậm không khí xuân như đèn lồng, câu đối đỏ, tràng pháo đỏ, bao lì xì.

Lấy màu đỏ làm chủ đạo, Thúy Hạnh mua nhiều món đồ trang trí cùng tông để làm đẹp cho không gian trong nhà.

Khu vườn bao quanh ngôi nhà được giăng nhiều đèn. Cô dán nhiều chữ Phúc, Lộc, Thọ lên cửa cầu năm mới bình an, may mắn.

Hoa đào giả, đèn lồng được kết hợp hài hòa với không gian hiện đại của biệt thự.

Thúy Hạnh tiết lộ dù là người Sài Gòn, Minh Khang lại rất thích phong tục đón Tết của miền Bắc. 'Tết là mùa sum vầy nên các gia đình thường tụ họp lại, chúc Tết lẫn nhau, hy vọng về một năm mới ấm no, hạnh phúc, mọi việc hanh thông', cô nói.

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới