Thứ sáu, 5/7/2024, 10:00 (GMT+7)

Bên trong chợ đêm VuiFest Ha Long

Quảng NinhChợ đêm bên biển VuiFest Ha Long với đa dạng trải nghiệm mua sắm được kỳ vọng trở thành tụ điểm ăn chơi, giải trí thu hút du khách tại vịnh di sản.

Tuyến phố thương mại VuiFest Ha Long được xây dựng theo mô hình chợ đêm giải trí tại miền Bắc, quy tụ gần 100 lều bạt và 40 gian ki-ốt kinh doanh. Tới đây, du khách có thể thưởng thức hàng loạt món ăn ngon, từ đặc sản Hạ Long như bánh cuốn chả mực, sữa chua trân châu, đến các món độc đáo như gà nướng đất sét và gà nướng ống tre từ Tây Bắc.

Chợ đêm VuiFest còn mang đến cho du khách cơ hội khám phá thương hiệu nổi tiếng như Beard Papa's, Toco Toco, 7+ Mart với các đặc sản Quảng Ninh.

Ngoài ẩm thực, VuiFest Ha Long còn mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm đa dạng. Du khách có thể tìm thấy quà tặng lưu niệm, thời trang, trang sức và đặc sản khắp ba miền. Nhiều người nhận xét đây là nơi có thể tìm thấy đủ thứ đồ yêu thích, kể cả những món đồ cũ và đồ cổ.

Đến khai trương VuiFest Ha Long, chị Khánh Chi (Hà Nội) chia sẻ chợ đêm mới ở Hạ Long rất khác biệt so với những chợ đêm chị đã đến. "Không khí tại đây náo nhiệt với nhiều hoạt động trình diễn hấp dẫn khiến tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chắc chắn lần tới đến Hạ Long, tôi sẽ trở lại chợ đêm VuiFest", chị Chi nói.

Trong dịp khai trương, các gian hàng tại VuiFest Ha Long tung hàng loạt ưu đãi như giảm giá 10% hóa đơn và mua 2 tặng 1. Các ưu đãi này được áp dụng ngay khi du khách check-in tại nơi mua sắm cùng hashtag VuiFestHaLong.

Mô hình chợ đêm bên vịnh kỳ quan còn mang đến nhiều hoạt động giải trí về đêm sôi động như các show âm nhạc, bar, club, tổ hợp gamezone, kidzone... Trong ngày khai trương, du khách được xem các màn biểu diễn và hoạt náo đặc sắc như tung hứng, múa lửa, lân sư rồng, minishow, diễu hành carnaval nghệ thuật và trình diễn xiếc.

"Môi trường kinh doanh tại chợ đêm VuiFest Ha Long rất tốt, không gian sạch sẽ và an toàn. Ban quản lý chợ đêm luôn hỗ trợ, sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh và đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tôi hài lòng với sự hỗ trợ này và cảm thấy yên tâm khi kinh doanh tại đây", chị Thu Hà, chủ gian hàng tại chợ đêm chia sẻ.

Với sự đầu tư bài bản và quy mô, VuiFest không chỉ làm phong phú thêm bức tranh du lịch đêm của Hạ Long, còn góp phần đưa thành phố trở thành điểm đến hấp dẫn và sôi động cả ngày lẫn đêm.

Đến VuiFest Ha Long, du khách sẽ được trải nghiệm một không gian chợ đêm mới mẻ và độc đáo. Đây cũng là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá và trải nghiệm Hạ Long theo cách mới.

phố đi bộ
 
 

Đêm khai trương chợ đêm VuiFest Ha Long. Video: Sun Group

Thanh Thư
Ảnh: Sun Group

Đánh giá phiên bản mới