Thứ hai, 29/4/2024, 00:03 (GMT+7)

Bảo Anh 'cân' đẹp đủ kiểu tóc từ ngắn cho đến dài

Nhờ lợi thế gương mặt xinh đẹp, Bảo Anh chinh phục thành công đủ các xu hướng tóc, từ ngắn sát gáy cho đến dài ngang lưng thướt tha.

Có gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn, Bảo Anh dễ dàng chinh phục đủ các kiểu tóc từ tóc tém cá tính cho đến tóc dài dịu dàng, thướt tha.

Với độ dài ngang lưng, bà mẹ một con dễ dàng tạo nhiều kiểu tóc đẹp. Thường ngày, nữ ca sĩ hay buộc đuôi ngựa hoặc buông xoã tự nhiên. Khi đi dự sự kiện, cô làm mới mái tóc dài bằng kiểu tóc tết vặn thừng hoặc tóc búi.

Bảo Anh từng gắn bó với kiểu tóc có độ dài lửng lơ, ngang vai trong thời gian dài. Với độ dài này, cô tỉa layer để tạo độ mềm mại, bớt đơn điệu cho mái tóc.

Năm 2019, Bảo Anh từng để kiểu tóc bob blunt với phần đuôi được cắt bằng, có độ dài ngang cằm. Nữ ca sĩ cũng uốn phồng nhẹ để phần đuôi tóc hơi ôm về phía mặt, tạo độ bồng bềnh tự nhiên. Kiểu tóc này được Bảo Anh kết hợp với ngôi lệch, tóc mái dài.

Tóc pixie với phần tóc gáy ôm sát được Bảo Anh kết hợp với tóc mái chéo tỉa layer, độ dài chạm cằm. Kiểu tóc này tạo vẻ cá tính và giúp gương mặt thêm thanh thoát, gọn gàng.

Bảo Anh từng gắn liền với kiểu tóc tém cá tính trong thời gian dài. Đây vốn là kiểu tóc khá kén mặt nhưng lựa chọn này giúp vẻ ngoài của Bảo Anh trở thêm cá tính, nổi bật hơn.

Khoảng thời gian đầu năm 2020, Bảo Anh thu hút sự chú ý với mái tóc pixie nhuộm bạch kim nổi bật. Cô thường vuốt cao phần mái kết hợp với xu hướng wet hair khi đi diễn, tạo hình ảnh khoẻ khoắn, cá tính nhưng không kém phần gợi cảm.

Bảo Anh sinh năm 1992 ở TP HCM. Ca sĩ được biết đến khi tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, năm 2012. Cô gây chú ý qua các bản ballad như 'Trái tim em cũng biết đau', 'Ai khóc nỗi đau này'... Cuối năm ngoái, Bảo Anh tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' nhưng nhanh chóng rút lui. Hôm 23/4, Bảo Anh giới thiệu con gái đầu lòng trên trang cá nhân.

Duk Sun

Đánh giá phiên bản mới