Thứ năm, 26/1/2023, 22:51 (GMT+7)

Bạn trai ăn Tết miền Nam cùng Trương Ngọc Ánh

Anh Dũng ở lại TP HCM cùng Trương Ngọc Ánh và con gái đón tiếp bạn bè, tham dự tiệc tùng dịp Tết Nguyên đán 2023.

Diễn viên Anh Dũng (bìa trái) quê Thái Nguyên, Nam tiến lập nghiệp sau thành công của phim Sống chung với mẹ chồng năm 2017. Trước đây, anh từng trải nghiệm Tết Sài Gòn nhưng dịp này đặc biệt hơn khi ở bên bạn gái Trương Ngọc Ánh và người thân của cô.

Đầu năm, anh cùng Trương Ngọc Ánh (bìa phải) đón một số bạn bè đến chúc Tết trong biệt thự của cô. Họ cùng ăn uống, ca hát, tận hưởng không khí mùa xuân.

Trương Ngọc Ánh lì xì bạn bè theo phong tục truyền thống của người Việt. Nữ diễn viên - đạo diễn trông trẻ trung với chân váy xếp tầng phối cùng áo sơ mi tay bồng.

Anh Dũng tỏ ra thích thú khi chụp hình cùng cây mai mà người yêu chưng trong phòng khách. Anh cho biết đã có những giây phút thư giãn, bình yên sau một năm tất bật với công việc.

Tiếp đó, Anh Dũng cùng Trương Ngọc Ánh và mẹ đẻ của cô dự tiệc tại nhà hàng của vợ chồng diễn viên Chi Bảo. Họ lên đồ bảnh bao, sang trọng để đi tiệc, khác với hình ảnh giản dị lúc ở nhà.

Trương Ngọc Ánh tự hào khoe mẹ đẻ (bìa trái) trẻ đẹp, quý phái. Bà có mối quan hệ gần gũi, thân thiết với Anh Dũng.

Con gái Trương Ngọc Ánh - Bảo Tiên (thứ hai bìa phải) - cũng dự tiệc cùng gia đình. Ba thế hệ nhà người đẹp Hương Ga chụp ảnh cùng vợ và con gái diễn viên Bình Minh.

Trương Ngọc Ánh 'đọ dáng' doanh nhân Anh Thơ.

Ở tuổi 46, Trương Ngọc Ánh được khen trẻ trung và gu ăn mặc nữ tính, tôn vóc dáng. Từ khi công khai hẹn hò người yêu kém tuổi, cô càng nhuận sắc, tự tin với các trang phục 'ăn gian tuổi'.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới