Thứ hai, 26/9/2022, 00:06 (GMT+7)

Bạn gái tổ chức sinh nhật trong rừng cho Lâm Vũ

Ca sĩ Lâm Vũ hạnh phúc khi bạn gái doanh nhân tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho anh trong một khu rừng ở Đà Lạt, hôm 23/9.

Lâm Vũ và bạn gái mặc ton-sur-ton trắng trao nhau ánh mắt say đắm. 'Bà xã Tuyết Trinh tự chuẩn bị mọi thứ để tạo bất ngờ, mang niềm vui đến cho tôi trong ngày sinh nhật. Các anh em bạn bè thân thiết cũng không quản đường xa đến chung vui cùng tôi. Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời, khó quên', Lâm Vũ nói.

Nam ca sĩ âu yếm hôn má bạn gái. Người yêu Lâm Vũ là doanh nhân ngành gỗ. Nam ca sĩ cho biết, cả hai hẹn hò được gần hai năm. Lâm Vũ nói anh hiện hạnh phúc, cân bằng về cả tình cảm và công việc. Nam ca sĩ không muốn chia sẻ nhiều về bạn gái vì sợ gây ồn ào, ảnh hưởng cuộc sống của Tuyết Trinh.

'Trong tình yêu, tìm được người hiểu và sẵn sàng vì mình là điều tuyệt vời nhất', Lâm Vũ nói.

Bánh sinh nhật của Lâm Vũ do bạn gái chuẩn bị cho anh. Cả hai chưa tổ chức hôn lễ nhưng hiện xưng hô là 'bà xã - ông xã' và xem nhau như vợ chồng.

Lâm Vũ ước nguyện trước khi thổi nến mừng tuổi mới.

Đây là lần đầu nam ca sĩ đón sinh nhật trong rừng, với không gian riêng tư, lãng mạn, độc đáo nên anh rất hào hứng.

Người yêu Lâm Vũ có ngoại hình gợi cảm, gu thời trang phóng khoáng. Từ khi hẹn hò, cả hai thường xuyên cùng nhau du lịch trong và ngoài nước.

Tiệc sinh nhật Lâm Vũ có một số bạn bè thân thiết, thường đi làm từ thiện với anh, tham dự.

Bạn gái Lâm Vũ là thành viên hội thiện nguyện Chân Tình do nam ca sĩ thành lập. Cô luôn đồng hành, ủng hộ Lâm Vũ trong mọi hoạt động.

Nhạc sĩ Trương Lê Sơn (vest đen) cũng dự sinh nhật Lâm Vũ ở Đà Lạt.

Nam ca sĩ và bạn gái vừa ăn tối vừa trò chuyện cùng 40 người bạn. Lâm Vũ cho biết, ngoài đón sinh nhật dịp này anh còn cùng nhóm bạn thân tổ chức chuyến đi từ thiện, giúp đỡ trẻ mồ côi ở huyện Lâm Hà.

Lâm Vũ và bạn gái tình tứ trong tiệc sinh nhật ở Đà Lạt
 
 

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới