Thứ sáu, 5/8/2022, 16:12 (GMT+7)

Ba thế hệ nhà Pha Lê

Ca sĩ Pha Lê khoe mẹ đẻ và con gái lai Hàn trong bộ ảnh kỷ niệm gia đình ba thế hệ chụp tại Hà Nội đầu tháng 8.

Pha Lê cho con gái hai tuổi ra Bắc thăm ông bà ngoại. Nhân dịp này, cô rủ cả nhà chụp bộ ảnh lưu niệm tại một số địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên bé Ốc - con gái cô - thăm thủ đô.

'Ốc rất thích ngắm cảnh phố phường và khoái chí khi diện áo dài giống mẹ và bà ngoại', Pha Lê nói.

Mẹ đẻ của Pha Lê 64 tuổi, là nhà giáo về hưu, hiện sống tại Hải Phòng. Thời còn hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ thường xuyên khoe mẹ trước công chúng.

'Mẹ tôi là một phụ nữ hiện đại, có quan điểm sống cởi mở nhưng vẫn giữ nét truyền thống, hy sinh cho gia đình', Pha Lê nói.

Ở tuổi lục tuần, mẹ của Pha Lê có ngoại hình trẻ trung, phong cách ăn mặc hợp xu hướng. Bà được nhận xét mang nhiều nét giống em họ là NSND Lê Khanh.

Không chỉ hãnh diện có mẹ trẻ đẹp, Pha Lê tự hào mỗi lần khoe con gái trước công chúng. Cô cho biết bé Ốc mỗi khi cười như bản sao của bố nhưng cá tính lại thừa hưởng từ mẹ.

'Ốc là em bé hài hước, hiểu chuyện nhưng đôi lúc bướng bỉnh', cô nói. Từ khi có con, Pha Lê cảm nhận cuộc sống nhiều trách nhiệm nhưng cũng rất hạnh phúc và ý nghĩa.

Sau khi chia tay bạn trai Hàn Quốc, Pha Lê tận hưởng cuộc sống mẹ đơn thân. Cô dành nhiều thời gian chăm sóc con gái, cải thiện ngoại hình, kiếm tiền để xây dựng tương lai cho hai mẹ con.

'Con gái là động lực lớn nhất giúp tôi vượt qua mọi thử thách', cô nói.

Một năm qua, Pha Lê hoàn thành nhiều mục tiêu như tậu căn hộ mới, làm phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại, cô tự tin với vóc dáng cân đối sau khi chi 300 triệu đồng 'nâng cấp' vòng một, eo và lưng.

Vẻ đẹp 'gái một con' của Pha Lê trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Thành Lê thực hiện. Chuyên gia trang điểm Phương Thảo, stylist Khúc Mạnh Quân hỗ trợ cùng với trang phục đến từ nhà mốt Diệp Bảo Bảo.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới