Thứ ba, 27/9/2022, 13:50 (GMT+7)

Ba con gái của Phạm Quỳnh Anh

Con gái đầu của Phạm Quỳnh Anh lên 10 tuổi, bé thứ hai 5 tuổi và 'công chúa' út mới hơn hai tháng tuổi.

Phạm Quỳnh Anh thành bà mẹ ba con từ tháng 7/2022, sau khi sinh thêm con gái út tên Zoey với bạn trai bí mật.

'Tôi thấy mình may mắn vì có ba con gái ngoan ngoãn, đáng yêu. Hai bé đầu không hề ganh tỵ khi có thêm Zoey, ngược lại rất thương yêu em út', Phạm Quỳnh Anh cho hay.

Tuệ Lâm (đứng sau) và Tuệ An là con Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy. Hai nhóc tỳ hiện sống cùng mẹ, sau khi nữ ca sĩ ly hôn năm 2018.

Phạm Quỳnh Anh cho biết Tuệ Lâm và Tuệ An quấn quýt bé Zoey từ những phút đầu, khi em gái mới chào đời.

'Từ ngày có em, thấy các chị lớn hẳn lên, chững chạc, hiểu chuyện hơn. Hai con lớn thích chơi với em và chủ động bảo ban, dạy nhau học khi mẹ bận chăm em', Phạm Quỳnh Anh cho biết.

Nữ ca sĩ kể bé Tuệ Lâm ra dáng chị cả, đi học về là tíu tít trò chuyện với em út và đỡ đần mẹ việc nhà.

Bé Tuệ An bình thường thích chơi trò tắm rửa, chăm sóc búp bê nên được mẹ giao nhiệm vụ cho em bú sữa bình. 'Tôi tưởng thực tập nhiều thì con làm ngon rồi ai ngờ mới đút bình vào Zoey phun ra luôn. Chị ba sợ quá bỏ của chạy lấy người', nữ ca sĩ kể.

Bé Zoey tròn hai tháng tuổi hôm 18/9. Nhóc tỳ có làn da trắng, vẻ ngoài bụ bẫm, được nhiều người khen đáng yêu.

Theo nữ ca sĩ, bé Zoey ăn ngon, ngủ ngoan, không quấy khóc vô lý và 'có vẻ tinh tướng nhất trong ba chị em'.

Phạm Quỳnh Anh chưa tiết lộ danh tính bạn trai - bố của Zoey, nhưng cho biết anh rất yêu con, thường thức đêm bế bồng, cho con uống sữa.

Trước khi sinh bé thứ ba, Phạm Quỳnh Anh hay dành thời gian đưa hai con đầu đi du lịch cùng người thân bên ngoại. Vài tháng nay, nữ ca sĩ chỉ quanh quẩn ở nhà, tập trung với vai trò mẹ bỉm sữa.

'Tôi thương hai con lớn nhiều. Đợi khi Zoey cứng cáp hơn một chút, tôi sẽ đưa các chị đi chơi bù', Phạm Quỳnh Anh cho biết.

Bé Tuệ An được mẹ cho đi chơi Phú Quốc đầu tháng 6, nhân dịp Tết Thiếu nhi.

Phạm Quỳnh Anh cho biết bé đầu Tuệ Lâm phát triển chiều cao nhanh, đã lớn phổng phao, mặc vừa áo của mẹ.

Nữ ca sĩ nuôi dạy con bài bản, kỹ lưỡng, hạn chế cho các bé sử dụng mạng xã hội, các nền tảng trực tuyến tiềm ẩn nguy cơ có hại với trẻ em. Cô khuyến khích các con chăm vận động, vui chơi ngoài trời để phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới