Thứ tư, 19/5/2021, 15:38 (GMT+7)

Anh Tài phối đồ công sở

Diễn viên Anh Tài diện sơ mi kẻ sọc dọc giúp 'hack' chiều cao, không phối quá 3 màu trên một set đồ.

Bước vào hè, Anh Tài gợi ý nam giới nhiều mẫu trang phục công sở lịch thiệp, nam tính.

Cũng theo công thức áo sơ mi, quần âu nhưng người diện có vẻ ngoài ấn tượng hơn nhờ phối áo hoạ tiết có màu trùng với giày. Quần trắng cũng giúp diện mạo nổi bật hơn so với việc diện quần đen.

Bộ ảnh thời trang được chính vợ anh - diễn viên Vũ Ngọc Ánh - lên ý tưởng, hướng đến hình ảnh quý ông lịch lãm và chỉn chu, khác với hình ảnh phong trần, bụi bặm mọi khi của Anh Tài. Bộ đồ có nhiều màu sắc nhưng không tạo sự rối mắt nhờ sắc màu pastel và công thức phối không quá 3 màu trên cùng một set đồ.

Set đồ nam với áo sơ mi màu nâu cà phê kẻ sọc, quần đen là gợi ý khác cho phái mạnh.

Hoạ tiết kẻ sọc cũng giúp kéo dài chiều cao cơ thể tự nhiên. Màu của phụ kiện như kính, túi xách, đồng hồ giống nhau, giúp tổng thể hài hoà.

Set đồ cuối cùng mà Anh Tài diện là áo sơ mi kẻ sọc phối đen trắng, suit jacket kèm quần âu màu nâu đậm. Anh diện giày đen tối màu để bộ cánh thêm nghiêm túc, chỉn chu.

Anh Tài cũng chia sẻ với Ngoisao.net một số điều về công việc, cuộc sống gần đây. Anh nhận xét nửa đầu của 2021 là một quãng thời gian chững lại. Tuy anh vẫn tham gia một số phim truyền hình ngắn tập, các dự án âm nhạc nhưng vì ảnh hưởng của dịch nên một số dự án bị gián đoạn. Bù lại, anh có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con gái Bảo Bối.

Khẳng định bản thân vẫn hết mình với nghệ thuật, đam mê âm nhạc, phim ảnh nhưng Anh Tài cũng thích nghi với vai trò người đàn ông của gia đình sau công việc. "Ở độ tuổi này, với những kinh nghiệm, sóng gió đã trải qua, tôi thấy hình ảnh này mới thể hiện được đúng con người mình". Sắp tới, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, anh sẽ tiếp tục tham gia dự án Nơi ngọn gió dừng chân của đạo diễn Khoa Nam.

Bộ ảnh được thực hiện bởi photo: Kiệt Võ, stylist: Pông Chuẩn, makeup: Tần Quang.

Hằng Trần

Đánh giá phiên bản mới