Thứ bảy, 15/10/2022, 00:06 (GMT+7)

Ảnh quá khứ chưa từng tiết lộ của con trai Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng từng đưa con ruột, bé Polo Huỳnh, đến nhiều sự kiện nhưng giấu kín danh tính của bé, gần đây mới công khai.

Giáng sinh đầu tiên bên con trai, Đàm Vĩnh Hưng trang hoàng nhà cửa, chọn trang phục chủ đề Noel cho mình và con để chụp ảnh kỷ niệm. Nam ca sĩ nói sự hiện diện của Polo là hạnh phúc vô bờ bến với anh.

Từ khi vài tháng tuổi, Polo đã là cậu bé hay cười và được nhận xét thừa hưởng nhiều nét giống bố. Nam ca sĩ cho biết mình không phải bố đơn thân nhưng xin phép giấu kín thông tin mẹ em bé.

Khi Polo tròn một tuổi, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho bé, giới hạn khách mời là người thân và bạn bè thân thiết.

Theo nam ca sĩ, con trai sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Từ khi một tuổi, cậu nhóc đã thường đánh nhịp, nhún nhảy mỗi khi nghe bố đàn hát.

Không giấu giếm chuyện có con ruột với người thân và bạn bè thân thiết nhưng Đàm Vĩnh Hưng luôn kín tiếng với truyền thông. Đưa Polo đến bữa tiệc sinh nhật của mình hồi 10/2020 tại TP HCM, nam ca sĩ lúc này không đưa ra bất kỳ giới thiệu nào về cậu bé.

Khi Polo chụp ảnh cùng bố Đàm Vĩnh Hưng và hai anh chị tại sảnh tiệc, nhiều người nghĩ đây là một người cháu trong gia đình nam ca sĩ. Trước khi có con trai ruột, Đàm Vĩnh Hưng nhận hai con của em gái làm con nuôi, chăm lo việc học hành và giáo dục các bé.

Con trai ở hậu trường liveshow Đàm Vĩnh Hưng hồi tháng 12/2020.

Đàm Vĩnh Hưng ghi lại khoảnh khắc bên con dịp Tết Nguyên đán 2021 tại nhà riêng.

Nam ca sĩ cho biết trước khi công khai danh tính con trai, anh khổ sở vì đi đâu cũng phải che chắn, giấu giếm. Những khi mang Polo đi biểu diễn hay đi chơi cùng, nhiều người nhận xét cậu nhóc có nhiều nét giống Đàm Vĩnh Hưng nhưng anh cũng không dám nhận đó là con mình.

Polo từ nhỏ đã là cậu bé hiếu động, tình cảm nhưng cũng rất hiểu chuyện, khiến Đàm Vĩnh Hưng tan chảy vì những biểu cảm dễ thương.

Đàm Vĩnh Hưng nói anh thành thạo mọi việc bỉm sữa, chăm lo cho con từng miếng ăn, giấc ngủ từ khi cậu bé chào đời.

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai Polo tại liveshow kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51 tại Hà Nội. Từ đó, anh cởi mở chia sẻ về bé và chuẩn bị ra mắt series 'Nhật ký làm cha'. 'Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý. Câu nói: 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người', anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng chơi đùa bên con
 
 

Bé Polo nhún nhảy theo nhạc

Ảnh: Maison de Bil

Nguyên An