Thứ năm, 14/2/2019, 15:01 (GMT+7)

Ảnh cưới ở Đà Nẵng của cặp nên duyên nhờ bạn thân

Yến Vi - Quốc Chiến dành khoảng 17 triệu đồng để chụp hình tại Đà Nẵng trong vòng 14 tiếng.

Cặp nhân vật chính trong bộ ảnh là Yến Vi (18 tuổi, kinh doanh quần áo online) và Quốc Chiến (27 tuổi, kinh doanh) đều đến từ Quy Nhơn. Cặp uyên ương biết nhau thông qua lần đi chơi với nhóm bạn chung và đã có một năm rưỡi tìm hiểu trước khi nên duyên vợ chồng.

Uyên ương mong muốn có một bộ ảnh cưới đẹp, nên thơ. Vì thế, cả hai đã chọn Bà Nà và Hội An để bấm máy. 

Cô dâu 18 tuổi Yến Vi trót phải lòng chú rể từ ánh nhìn đầu tiên vì gu ăn mặc của anh. 'Anh ấy còn là người có tính tình thật thà, hiền hậu', Yến Vi bổ sung. 

Thời gian đầu mới quen, chuyện tình của uyên ương vấp phải sự phản đối từ gia đình cô dâu vì tuổi của Yến Vi còn nhỏ. Sau khi tiếp xúc với Quốc Chiến, bố mẹ cô dâu dần hiểu tính cách của chàng trai này và chấp nhận cho uyên ương tìm hiểu nhau. 

"Từ khi yêu đến cưới, anh Chiến chưa từng tặng tôi món quà gì nhưng tôi vẫn chọn anh làm chồng. Bởi lẽ tính cách và những hành động quan tâm của anh khiến tôi cảm thấy an toàn", Yến Vi cho hay.

Còn Yến Vi trong mắt Quốc Chiến là một cô gái xinh đẹp, thông minh và biết yêu thương gia đình.  

Chồng sắp cưới từng cầu hôn Yến Nhi tại một quán cafe gần biển vào một đêm đầy sao, để lại cho cô dâu cảm giác bồi hồi và khó quên. 

Các bức hình cưới của uyên ương hướng đến cảm xúc chân thật, tự nhiên trên bối cảnh đường phố Hội An. 

Khi chụp ảnh ngoại cảnh, cô dâu ưu tiên trang phục thoáng mát, không cầu kỳ để dễ di chuyển thay vì váy cưới dáng xòe.

Uyên ương dự định kết hôn vào giữa năm nay và hưởng tuần trăng mật tại Đà Lạt. 

Hãy chia sẻ với Ngoisao.net về ảnh cưới của bạn để một lần nữa được sống trong cảm xúc yêu thương và hạnh phúc. Bài viết, hình ảnh và số điện thoại liên lạc xin gửi về: bichhang@vnexpress.net

Hằng Trần
Ảnh: Mai Wedding